Tin tức

Toyota Bình Dương    25.07.2018

QUỸ TOYOTA VIỆT NAM THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH " HỌC BỔNG DẠY NGHỀ TOYOTA" KHÓA 2 (2018 -2020)

Quỹ Toyota Việt Nam thông báo tuyển sinh Chương trình “Học bổng dạy nghề Toyota” khóa 02 (2018 – 2020)

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh (SPKT TP.HCM) chính thức thông báo tuyển sinh Chương trình “Học bổng Dạy nghề Toyota” khóa 02 (2018-2020).

Theo đó, khóa 02 của Chương trình sẽ tuyển sinh 25 học viên trên phạm vi cả nước để đào tạo về chuyên ngành Công nghệ Ô tô trong thời gian 02 năm. Bên cạnh các nội dung đào tạo chuyên ngành tiêu chuẩn, các học viên còn được đào tạo các kiến thức và kỹ năng sửa chữa ô tô theo giáo trình của Chương trình đào tạo kỹ thuật viên Toyota (T-TEP). Ngoài ra, chương trình còn đào tạo cho các học viên tiếng Anh, tin học và các kỹ năng xã hội nhằm trang bị những kiến thức và hành trang toàn diện để các học viên dễ dàng tiếp cận hơn với các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt, khi tham gia khóa học, học viên được: Hỗ trợ không hoàn lại học phí 02 năm học; Hỗ trợ tài chính để chi trả sinh hoạt phí với mức lãi suất ưu đãi (đối với các học viên có nhu cầu hỗ trợ tài chính); Cung cấp chỗ ở miễn phí tại Ký túc xá nhà trường; Tư vấn, hỗ trợ công việc làm thêm, nơi thực tập và giới thiệu việc làm.

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 05/08/2018 (căn cứ theo dấu bưu điện) tới– Trường Trung học Kĩ thuật Thực Hành, trực thuộc Trường Đại học Sư Phạm Kĩ thuật TP. Hồ Chí Minh số 484A Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

“Chương trình Học bổng Dạy nghề Toyota” là chương trình hỗ trợ đào tạo dạy nghề dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có thành tích học tập tốt, nhưng do hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng tự trang trải chi phí học tập, sinh hoạt phí và tìm kiếm việc làm. Trong khóa đầu tiên (2016-2018), chương trình đã tuyển chọn ra 25 học viên đạt các tiêu chí trên. Hiện tại, những học viên này đang được thực tập tại đại lý của Toyota Việt Nam để có cơ hội quan sát và ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc sửa chữa ô tô. Sau khi tốt nghiệp, hi vọng các học viên sẽ sớm có cơ hội nhận được việc làm bởi nhu cầu tuyển dụng dành cho thợ sửa chữa ô tô đã được đào tạo bài bản đang tăng cao.

 

Với việc triển khai thường niên Chương trình này, Quỹ TVF mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực, vì sự phát triển bền vững, thịnh vượng cho xã hội Việt Nam.

Theo PV (Tuoitrethudo)

*********************************************

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Toyota Bình Dương - Thành Phố Mới.

☎️ HOTLINE: 1900 633 697
 

******************************************************************

Toyota Bình Dương – Thành Phố Mới

Lô C13 – đường Hùng Vương – P.Hòa Phú – TP.TDM – Bình Dương – Thành Phố Mới

TOYOTA BÌNH DƯƠNG – THÀNH PHỐ MỚI

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA TOYOTA TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ