Loading...

Khuyến mãi 15.06.2022

Vay Avanza Premio tặng ngay bảo hiểm cho người đi vay

Tag:

Với mong muốn trở thành điểm tựa tài chính vững vàng, an tâm cho khách hàng, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) triển khai chương trình ưu đãi “Vay Toyota Avanza Premio tặng ngay bảo hiểm cho người đi vay” từ ngày 20/06/2022 đến hết 20/08/2022 trên toàn quốc . Theo đó, các khách hàng vay mua xe Toyota Avanza Premio sẽ được tặng phí bảo hiểm năm đầu tiên có giá trị lên đến 03 triệu đồng, khi khách hàng đồng ý tham gia Bảo hiểm Cho Người Đi Vay. Việc đóng phí tái tục Bảo hiểm cho các năm còn lại của thời hạn vay tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.


 

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

  • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 55.
  • Khách hàng Cá nhân, vay mục đích tiêu dùng với sản phẩm vay Truyền thống & Balloon và thời gian vay tối thiểu từ 02 (hai) năm.
  • Khách hàng được đồng thời duyệt và giải ngân trong thời gian chương trình.
  • Khách hàng đủ điều kiện tham gia Bảo hiểm Cho Người Đi Vay (không bị loại trừ theo quy tắc bảo hiểm thuộc Công ty Bảo hiểm quy định)
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết lượt ưu đãi.

 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA BẢO HIỂM CHO NGƯỜI ĐI VAY

Bảo hiểm cho Người Đi Vay giúp bảo vệ tài chính cho khách hàng thêm vững tin an tâm sở hữu một chiếc xe để phục vụ cuộc sống. Cùng tham khảo những lợi ích nổi bật dành cho khách hàng khi tham gia Bảo hiểm cho Người Đi Vay:

  • Khách hàng vẫn được Công ty Bảo hiểm thay mặt thanh toán phần dư nợ còn lại cho TFSVN trong trường hợp khách hàng không còn khả năng tiếp tục chi trả khi không may gặp rủi ro trong cuộc sống.
  • Chiếc xe vẫn thuộc sở hữu của gia đình bạn và hơn nữa giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho người thân.
  • Bảo vệ tài chính vững vàng, yên tâm tuyệt đối trước khoản vay.
  • Tự tin đầu tư và kinh doanh an toàn hiệu quả.

 

 

CÁC TIN KHÁC

Ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Innova từ tháng 07/2022 Ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Innova từ tháng 07/2022

Toyota Bình Dương triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Toyota Innova trong tháng 07/2022, gia hạn bảo hành và ưu đãi trả góp với gói vay hấp dẫn.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE MÁY DẦU VÀO MÙA ĐÔNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE MÁY DẦU VÀO MÙA ĐÔNG

Xe khó khởi động là căn bệnh phổ biến của nhiều chiếc xe máy dầu vào mùa đông, nhưng vấn đề không chỉ dừng lại ở đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần lưu ý khi sử dụng ô tô vào mùa đông!

TOYOTA VIỆT NAM CÔNG BỐ CÁC THÀNH TỰU NĂM 2018 TOYOTA VIỆT NAM CÔNG BỐ CÁC THÀNH TỰU NĂM 2018

Hà Nội, 8/1/2019 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức công bố kết quả kinh doanh và các hoạt động tiêu biểu trong năm 2018. Dù đây là năm có nhiều khó khăn đối với thị trường ô tô Việt Nam, nhưng nhờ sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, cùng với những nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ, TMV đã vượt qua được thách thức và đón nhận những thành tích xuất sắc.

TOYOTA VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU CAMRY HOÀN TOÀN MỚI –“DẪN LỐI ĐAM MÊ” TOYOTA VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU CAMRY HOÀN TOÀN MỚI –“DẪN LỐI ĐAM MÊ”

Vĩnh Phúc, ngày 23 tháng 4 năm 2019 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu mẫu xe Camry hoàn toàn mới – “Dẫn lối đam mê”. Camry sẽ có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc từ ngày 24 tháng 4 năm 2019.

TOYOTA VIỆT NAM MỞ RỘNG HỆ THỐNG ĐẠI LÝ - CHI NHÁNH ĐẠI LÝ VÀ TRẠM DỊCH VỤ ỦY QUYỀN RA MẮT - TOYOTA BẾN THÀNH - CƠ SỞ BÌNH TÂN TOYOTA VIỆT NAM MỞ RỘNG HỆ THỐNG ĐẠI LÝ - CHI NHÁNH ĐẠI LÝ VÀ TRẠM DỊCH VỤ ỦY QUYỀN RA MẮT - TOYOTA BẾN THÀNH - CƠ SỞ BÌNH TÂN

Hà Nội, ngày 2/05/2019 – Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Nam. Theo đó, Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân có địa chỉ tại 2078 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/04/2019, đưa tổng số Đại lý/Trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 57.

Loading...