Tin tức

Toyota Bình Dương    23.10.2018

TOYOTA CÔNG BỐ DÀN XE MANG TỚI VMS 2018: CÓ XE LẠ I -ROAD

Gian trưng bày của Toyota năm nay không có sự xuất hiện của Fortuner và cả Yaris hay Hilux mới. Sẽ có 6 mẫu xe xuất hiện, cộng thêm một mẫu xe điện mới lạ.

 

 
Toyota công bố dàn xe mang tới VMS 2018: Có xe lạ i-ROAD, vắng Fortuner, Yaris, Hilux và Avanza
 
 

Toyota Việt Nam dự định mang 6 mẫu ô tô đến Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) năm nay, trong đó có 3 mẫu lắp ráp trong nước và 3 mẫu nhập khẩu, gồm Vios, Corolla Altis, Innova và Wigo, Rush, Hiace. Đồng thời, Toyota quyết định mang đến sân chơi mẫu xe điện ý tưởng i-ROAD.

Wigo đã từng xuất hiện tại triển lãm năm ngoái nhưng ở sự kiện lần này, mẫu xe hiện diện với một vị thế khác, là xe đã bán ra thị trường chứ không đơn thuần thăm dò ý kiến khách hàng. Trong khi đó, Avanza giới thiệu tương tự nhưng chưa xuất hiện trong danh sách mà TMV công bố. Rush lần đầu tiên có mặt tại VMS.

 

Toyota công bố dàn xe mang tới VMS 2018: Có xe lạ i-ROAD, vắng Fortuner, Yaris, Hilux và Avanza - Ảnh 1.

2 mẫu xe nhập khẩu mới là Wigo và Rush vừa ra mắt tiếp tục được đưa đến VMS.

Mặc dù vua doanh số phân khúc SUV 7 chỗ là Fortuner có nâng cấp mới, Toyota Việt Nam chưa đề cập sự xuất hiện của mẫu xe này. Đây là điều có phần thiếu hợp lý. Tuy nhiên, tin đồn về việc Fortuner quay trở lại lắp ráp trong nước khiến nhiều người suy đoán về những bất ngờ mà liên doanh Nhật sẽ mang tới VMS 2018.

Hãng xe Nhật lựa chọn Innova để trưng bày trong khi mẫu MPV này không có thay đổi nào trong năm. Lý do một phần là để khẳng định cho cam kết "thúc đẩy sản xuất trong nước, tăng cường nội địa hoá". Tỷ lệ nội địa hoá của Innova đang cao nhất so với các dòng lắp ráp khác.

i-ROAD là mẫu xe thứ 7 được đặt trong gian hàng của Toyota. Mẫu ô tô điện 3 bánh không hề lạ lẫm trên thế giới nhưng nay mới được đưa về Việt Nam. Toyota i-ROAD có duy nhất một chỗ ngồi, vô-lăng như ô tô thông thường, động cơ điện và đặc là toàn thân xe nghiêng rạp sang một bên khi vào cua.

Toyota i-ROAD có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 2.350 x 850 x 1.445 mm. Chiều rộng xe chỉ bằng một nửa bề ngang chiếc Vios, thậm chí còn nhỏ hơn một mẫu mô tô phân khối lớn, nên khó xếp i-ROAD thành ô tô hay xe máy. Động cơ điện cho phạm vi hoạt động khoảng 60 km sau mỗi lần sạc đầy.

 
 
 

Để trưng bày 7 chiếc xe, Toyota chọn không gian có diện tích gần 550 m2 trong trung tâm triển lãm SECC. Đây cũng là một phần lý do khiến TMV không thể đem hết dải sản phẩm đang bán tới trưng bày. Thông điệp năm nay là "Chuyển động tiên phong vì cuộc sống tươi đẹp hơn".

VMS 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24/10 đến 28/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM. Sẽ có 15 hãng với khoảng 120 mẫu xe tham gia triển lãm, gồm cả các dòng phổ thông cho đến cao cấp.

Nguồn: Autopro

**************************************************************************

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ củaToyota Bình Dương - Thành Phố Mới.

☎️ HOTLINE: 1900 633 697
 

******************************************************************

Toyota Bình Dương – Thành Phố Mới

Lô C13 – đường Hùng Vương – P.Hòa Phú – TP.TDM – Bình Dương – Thành Phố Mới

TOYOTA BÌNH DƯƠNG – THÀNH PHỐ MỚI

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA TOYOTA TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

 
 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ