Loading...

Tin tức 30.07.2022

Anh Phạm Thiện Hiếu - Giải ba phần thi sửa chữa sơn - Hội thi tay nghề toàn quốc 2022

Tag:

Hội thi tay nghề Toyota 2022

 

Toyota Việt Nam vừa phối hợp với hệ thống đại lý tổ chức vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2022 dành cho các nhân viên tuyến đầu về bán hàng và dịch vụ đến từ các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Đây là năm thứ 22 hoạt động này được tổ chức kể từ năm 1999 với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, từ đó mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Vòng chung kết Hội thi Tay nghề 2022 được tổ chức tại đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng với sự tranh tài của 63 thí sinh xuất sắc nhất, được lựa chọn trong số hơn 300 thí sinh trên toàn quốc thông qua vòng loại đã được tổ chức vào tháng 5 vừa qua.

Tại hội thi, ngoài mục đích tôn vinh những nhân viên tuyến đầu có kỹ năng và tay nghề giỏi, các thành viên còn có cơ hội trau dồi chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm để hỗ trợ cho nghiệp vụ trong tương lai.

Đây là lần đầu tiên, Toyota tổ chức hội thi tay nghề cho tất cả các ngành trong chuỗi bán hàng và dịch vụ, nhằm nhấn mạnh phương châm cốt lõi “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động”, đồng thời đánh giá tổng thể chất lượng dịch vụ và sản phẩm của các đại lý.

 

Đại diện đến từ Toyota Bình Dương

 

Cũng trong Hội thi tay nghề Toyota 2022 lần này, Toyota Bình Dương với sự góp mặt của thí sinh phần thi sửa chữa sơn - anh Phạm Thiện Hiếu đã xuất sắc giành giải ba.

Giải thưởng cũng chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

CÁC TIN KHÁC

Có nên mua xe trả góp không và cần lưu ý điều gì? Có nên mua xe trả góp không và cần lưu ý điều gì?

So với hình thức thanh toán một lần, mua xe ô tô trả góp đang là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, giúp người mua vẫn có thể sở hữu chiếc xe mơ ước, đồng thời đảm bảo sự ổn định về mặt tài chính.

Chương trình lái thử xe Toyota tại Cà phê Ông Bầu - Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một Chương trình lái thử xe Toyota tại Cà phê Ông Bầu - Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một

Vào ngày 06/08/2022, Toyota Bình Dương sẽ tổ chức buổi lái thử xe tại Cà phê Ông Bầu - Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một. Đăng ký tham gia ngay!

Giá xe Toyota Vios, lãi suất trả góp và chương trình khuyến mãi Giá xe Toyota Vios, lãi suất trả góp và chương trình khuyến mãi

Thông tin tổng qua, giá xe lăn bánh, hướng dẫn trả góp, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Vios.

Dịch vụ Gia hạn bảo hành Dịch vụ Gia hạn bảo hành

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi vận hành chiếc xe Toyota, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng chương trình Gia Hạn Bảo Hành chính hãng chỉ dành riêng cho xe Toyota.

176 hạng mục giám định xe đã qua sử dụng (xe cũ) Toyota Sure 176 hạng mục giám định xe đã qua sử dụng (xe cũ) Toyota Sure

Tất cả xe đã qua sử dụng (xe cũ) khi khách hàng bán lại xe cũng như đại lý Toyota Sure bán ra đều được kiểm tra 176 hạng mục theo tiêu chuẩn của Toyota.

Loading...