Loading...
Giới thiệu

Công ty ô tô Toyota Việt Nam

Được thành lập vào tháng 9 năm 1995, là liên doanh với số vốn đầu tư ban đầu là 89,6 triệu USD từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản (70%), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp – VEAM (20%) và Công ty TNHH KUO Singapore (10%).

Là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, TMV luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. TMV đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, TMV đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, TMV luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 30.000 xe/năm (theo 2 ca làm việc). Doanh số bán cộng dồn của TMV đạt trên 305.799 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1.900 người và hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hệ thống 41 đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota phủ rộng khắp trên cả nước.


Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, TMV luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.
 

 

Toyota Bình Dương - Thành Phố Mới

Là đại lý chính thức của Toyota tọa lạc tại Lô C13A Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
(ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương), dự án được khởi công xây dựng ngày 22/8/2013 có tổng vốn đầu tư và xây dựng trên 200 tỷ đồng (tương đương 10 triệu đô la Mỹ), với diện tích :

  • Diện tích đất: 4,855.5 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 11,898 m2

Phòng trưng bày xe được thiết kế sang trọng, rộng rãi với nhiều mẫu xe Toyota đa dạng và màu sắc phong phú giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn chiếc xe ưng ý.
Khu vực bảo dưỡng sửa chữa gồm 3 tầng với hơn 60 khoang sửa chữa và hơn 100 khoang chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán và sửa chữa hiện đại đảm bảo cung cấp đến Khách hàng các dịch vụ sửa chữa với chất lượng hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn sứ mệnh

Ngay từ khi thành lập với phương châm “Tận tâm chuyên nghiệp - Chất lượng xứng tầm” Toyota Bình Dương đã không ngừng nỗ lực cải tiến hoạt động nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ô tô mang thương hiệu Toyota đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường cũng như các dịch vụ sửa chữa và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tận tâm, chuyên nghiệp không chỉ là tiêu chuẩn mà còn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất tại từng điểm chạm trong toàn bộ hành trình trải nghiệm khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của Toyota Bình Dương. Và đồng hành cùng với định hướng của Toyota trên toàn cầu là chuyển đổi từ công ty sản xuất ô tô sang công ty cung cấp các giải pháp di chuyển Toyota Bình Dương cam kết sẽ luôn liên tục cải tiến tất cả các hoạt động của mình để hướng tới sứ mệnh “Cung cấp đến khách hàng các giải pháp di chuyển và các dịch vụ liên quan ngày càng tốt hơn thông qua đó đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”.  

Hoạt động xã hội

Sản phẩm - Dịch vụ của chúng tôi

Toyota Bình Dương hoạt động kết hợp 4 chức năng: Bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng thành một hệ thống thống nhất. Mục đích kinh doanh của Công ty chúng tôi là “Chuyên nghiệp tận tâm – chất lượng xứng tầm”.

Bán hàng

Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, báo giá nhanh các dòng xe bạn quan tâm

Dịch vụ

Giữ cho chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo với dịch vụ bảo dưỡng

dịch vụ gia tăng

Cùng hệ thống máy hiện đại và công nghệ tiên tiến giúp mang đến dịch vụ sửa chữa tin cậy.

Phụ tùng, phụ kiện

Cung cấp toàn bộ phụ tùng, phụ kiện thay thế chính hãng của Toyota. 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Liên hệ tư vấn viên
Loading...