Loading...
Giới thiệu

Công ty Ô Tô Toyota Việt Nam

Tên công ty

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

Ban lãnh đạo

Tổng giám đốc: Ông Keita Nakano

Phó Tổng giám đốc: Ông Phạm Thanh Tùng

Lĩnh vực kinh doanh

Sản xuất và kinh doanh xe ô tô

 

 

ĐỐI TÁC LIÊN DOANH

Toyota Bình Dương - Thành Phố Mới

Là đại lý chính thức của Toyota tọa lạc tại Lô C13A Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
(ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương), dự án được khởi công xây dựng ngày 22/8/2013 có tổng vốn đầu tư và xây dựng trên 200 tỷ đồng (tương đương 10 triệu đô la Mỹ), với diện tích :

  • Diện tích đất: 4,855.5 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 11,898 m2

Phòng trưng bày xe được thiết kế sang trọng, rộng rãi với nhiều mẫu xe Toyota đa dạng và màu sắc phong phú giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn chiếc xe ưng ý.
Khu vực bảo dưỡng sửa chữa gồm 3 tầng với hơn 60 khoang sửa chữa và hơn 100 khoang chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán và sửa chữa hiện đại đảm bảo cung cấp đến Khách hàng các dịch vụ sửa chữa với chất lượng hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn sứ mệnh

Ngay từ khi thành lập với phương châm “Tận tâm chuyên nghiệp - Chất lượng xứng tầm” Toyota Bình Dương đã không ngừng nỗ lực cải tiến hoạt động nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ô tô mang thương hiệu Toyota đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường cũng như các dịch vụ sửa chữa và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tận tâm, chuyên nghiệp không chỉ là tiêu chuẩn mà còn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất tại từng điểm chạm trong toàn bộ hành trình trải nghiệm khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của Toyota Bình Dương. Và đồng hành cùng với định hướng của Toyota trên toàn cầu là chuyển đổi từ công ty sản xuất ô tô sang công ty cung cấp các giải pháp di chuyển Toyota Bình Dương cam kết sẽ luôn liên tục cải tiến tất cả các hoạt động của mình để hướng tới sứ mệnh “Cung cấp đến khách hàng các giải pháp di chuyển và các dịch vụ liên quan ngày càng tốt hơn thông qua đó đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”.  

Hoạt động xã hội

Bóc giá Wigo 2023
Bóc giá Wigo 2023

Ngày 06/06 vừa qua Wigo đã có mặt trên tất cả các diễn đàn và chính thức mở bán, cùng Toyota Bình Dương tìm hiểu một số tính năng nổi bật và bóc giá Wigo 2023

Tìm hiểu thêm
Góc khuất Toyota Camry 2023 bạn chưa biết?
Góc khuất Toyota Camry 2023 bạn chưa biết?

Góc khuất Toyota Camry 2023 bạn chưa biết? Toyota Camry 2023 trình làng với  4 phiên bản: 2.0G, 2. 0Q, 2.5Q và 2.5HV nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam. Toyota Camry 2023 giữ nguyên ngoại hình sang trọng và lịch lãm phong cách đã xác định và duy trì tên mô hình trong hơn bốn thập kỷ. 

 

Tìm hiểu thêm
Khuyến mãi Veloz Cross & Avanza Premio trong tháng 5 & tháng 6/2023
Khuyến mãi Veloz Cross & Avanza Premio trong tháng 5 & tháng 6/2023

Chương trình Khuyến mãi Veloz Cross & Avanza Premio trong tháng 5 & tháng 6/2023 ưu đãi dành cho tất cả khách hàng khi mua xe tại đại lý Toyota Bình Dương và các đại lý Toyota chính hãng trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm

Sản phẩm - Dịch vụ của chúng tôi

Toyota Bình Dương hoạt động kết hợp 4 chức năng: bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp kiện, phụ tùng chính hãng thành một hệ thống thống nhất. Mục đích kinh doanh của Công ty chúng tôi là “Chuyên nghiệp tận tâm – chất lượng xứng tầm”.

Bán hàng

Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, báo giá nhanh các dòng xe bạn quan tâm

Dịch vụ

Giữ cho chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo với dịch vụ bảo dưỡng

dịch vụ gia tăng

Cùng hệ thống máy hiện đại và công nghệ tiên tiến giúp mang đến dịch vụ sửa chữa tin cậy.

Phụ tùng, phụ kiện

Cung cấp toàn bộ phụ tùng, phụ kiện thay thế chính hãng của Toyota. 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Liên hệ tư vấn viên
Loading...