Loading...
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TOYOTA SURE

Nhằm hỗ trợ các Khách Hàng có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình mua xe, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Toyota mang thương hiệu Toyota Sure từ ngày 02/04/2018 và Toyota Bình Dương vinh dự được trở thành một trong những Đại Lý đầu tiên được cấp phép hoạt động TRUNG T M XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG.

Với mục tiêu mang lại sự yên tâm và đảm bảo với từng chiếc xe được bán ra, Toyota Bình Dương sẽ luôn chấp hành các quy chuẩn được đưa ra thông qua các công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các Chuyên Gia kỹ thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các Chuyên viên Kinh Doanh cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của xe nên chỉ những chiếc xe đáp ứng đủ các kiện ở các Phòng Ban thì mới được cấp chứng nhận Toyota Sure và thu mua tại Hãng.

Toyota Bình Dương cam kết Thủ tục đơn giản khi toàn bộ quá trình mua bán của khách hàng được đảm bảo minh bạch và nhanh chóng nhất thông qua các dịch vụ hỗ trợ thủ tục vay tài chính, thủ tục sang tên đổi chủ.

Quan trọng nhất, khi Khách Hàng mua xe tại Toyota Sure Bình Dương đều sẽ hỗ trợ tặng thêm Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Ngoài ra, sau khi Khách Hàng sử dụng xe mốc 1.000km đầu tiên thì có thể quay lại Hãng kiểm tra tổng quát HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cũng như sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong xuyên suốt quá trình sử dụng xe bởi đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm.

Cuối cùng, với phương châm “NIỀM VUI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Toyota Bình Dương sẽ luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ và chăm sóc Quý khách hàng ngay từ lần đầu đến mua xe cho tới quá trình sử dụng xe nhiều năm sau. 

Hãy đến với Toyota Bình Dương - Xe đã qua sử dụng chính hãng để nhận được dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chăm sóc tận tình nhất.
 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Liên hệ tư vấn viên
Loading...