Loading...

Tin tức 14.03.2023

Cảm ơn khách hàng tham gia chương trình lái thử xe của Toyota Bình Dương năm 2023

Tag:

Thân gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Toyota Bình Dương xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã quan tâm và cùng chúng tôi có những khoảnh khắc tuyệt vời trong Chuỗi chương trình Lái thử xe vừa qua.

Corolla Altis 1.8G -  Đậm chất chơi, ngời chuẩn mực 719.000.000 VNĐ (giá niêm yết), xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Trong chuỗi sự kiện lần này, chúng tôi với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm chân thật về những mẫu xe đẳng cấp nhất của Toyota.

Với nỗ lực không ngừng, Toyota Bình Dương luôn cố gắng đem đến một chiếc xe tốt nhất, hoàn hảo nhất đi kèm khuyến mãi và dịch vụ hậu mãi hàng đầu. Hy vọng, Quý khách đã có những trải nghiệm và khoảnh khắc tuyệt vời cùng chúng tôi trong suốt chương trình.

Corolla Cross 1.8G Dẫn đầu xu thế 763.000.000 VNĐ (Giá niêm yết), khuyến mãi lớn, liên hệ tư vấn 1900 633 697, xem thêm TẠI ĐÂY.

Nếu có bất kỳ thiếu sót hay điều gì khiến Quý khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý cũng như phản hồi từ Quý khách để chương trình lần sau hoàn thiện hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để chào đón Quý khách hàng quay trở lại và hy vọng sẽ được phục vụ nhu cầu mua xe của Quý khách.

Kính chúc Quý khách hàng luôn nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng!

 

 

Thông tin liên hệ: Toyota Bình Dương

Địa chỉ: Lô C13A, Đường Hùng Vương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1900 633 697

Fanpage: Toyota Bình Dương

 

 

CÁC TIN KHÁC

Tái sử dụng lốp cũ - chung tay bảo vệ môi trường giúp các em nhỏ có khu vui chơi Tái sử dụng lốp cũ - chung tay bảo vệ môi trường giúp các em nhỏ có khu vui chơi

Hành động đẹp của Quý khách vì một môi trường sống “xanh – sạch – đẹp”

Lốp xe cũ của Quý khách sẽ được Toyota Bình Dương tặng đến Trường Mầm non Đom Đóm dùng làm khu vui chơi và UBND Phường Chánh Nghĩa tỉnh Bình Dương làm các bồn hoa trang trí.

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG - 100% TRÚNG QUÀ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG - 100% TRÚNG QUÀ

Toyota Bình Dương, tổ chức chương trình " Bốc thăm trúng thưởng - 100% trúng quà" với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị đến từ Toyota Bình Dương. 

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ TOYOTA BÌNH DƯƠNG CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ TOYOTA BÌNH DƯƠNG

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN TOYOTA BÌNH DƯƠNG“TBD”

Được cập nhật lần cuối ngày ngày 01 tháng 09 năm 2023

Bằng việc chấp thuận với Chính sách quyền riêng tư ("Chính Sách") này, bạn đồng ý cho phép TBD được phép thu thập, lưu trữ, xử lý và sử dụng những dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích và phương thức được nêu tại đây.

Trường hợp bạn không đồng ý hoặc có bất kỳ ý kiến nào khác liên quan đến mục đích xử lý dữ liệu cá nhân hoặc các thông tin chi tiết khác về Chính Sách, vui lòng thông tin lại với TBD tại mục Liên Hệ Với Chúng Tôi

Top 20 quà tặng 20/11 dành cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất Top 20 quà tặng 20/11 dành cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất

20/11 dịp Tết của thầy cô, Toyota Bình Dương gợi ý "Top 20 quà tặng 20/11 dành cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất" để bạn gửi gắm tấm lòng của mình đến với những người thầy, người cô thân thương của mình. 

XE CŨ TRAO TAY - NHẬN NGAY XE MỚI XE CŨ TRAO TAY - NHẬN NGAY XE MỚI

Đổi Xe Oto Cũ – Dịch Vụ Đổi Cũ Lấy Mới Chính Hãng Tại Toyota Sure 

 

Đổi xe ô tô cũ lấy xe mới – Dịch Vụ Mua Bán Xe Cũ – Thanh Lý, Trao Đổi Tất Cả Các Dòng Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng, Thu Cũ Đổi Mới. Đảm Bảo Chất Lượng, Kiểm Định Chính Hãng.

 

Loading...