Loading...

Tin tức 11.07.2023

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ VIOS, AN TÂM TRẢI NGHIỆM NGÀY 15.07.2023

1. Chương trình Lái thử Vios - An tâm trải nghiệm là gì?

Lái thử Vios - An tâm trải nghiệm là một chương trình nhằm mang đến trải nghiệm thực tế trên chiếc xe Vios 2023. Bên cạnh đó khách hàng còn được cầm lái tận tay các dòng xe khác thuộc thương hiệu Toyota.

Chương trình Lái thử Vios được Toyota Bình Dương tổ chức kết hợp cùng Trường Trung Cấp Nghề Bình Dương.

Diễn ra vào ngày: 15.07.2023 (Thứ 7)

Đối tượng tham gia: đây là chương trình dành riêng cho hơn 300 học viên sẽ nhận bằng lái xe được trao vào ngày diễn ra chương trình.

2. Nội dung chương trình Lái thử Vios - An tâm trải nghiệm

Trong hoạt động chương trình lần này, học viên sẽ được tận tay cầm lái các dòng xe hot của Toyota bao gồm: Altis, Raize, Camry, Cross, Veloz đặc biệt hơn hết trải nghiệm lái thử Vios 2023 dòng xe "Quốc dân" tại Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tô điểm của các trò chơi đánh golf nhận quà. Trải nghiệm khu thực tế ảo, cảm giác lái xe trong đêm hay kính mô phỏng cảm giác sử dụng rượu bia, chất kích thích lái xe.

Đặc biệt, Toyota Bình Dương còn mang đến không gian thực, với giáo án hướng dẫn chi tiết từ Toyota Việt Nam. Hướng dẫn lái xe an toàn dành cho tất cả học viên. 

3. Liên hệ 

Hotline: 1900 633 697

Fanpage: Toyota  Bình Dương

Địa chỉ: Lô C13A, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

CÁC TIN KHÁC

CUỘC THI VẼ CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC NĂM 2023 CUỘC THI VẼ CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC NĂM 2023

Toyota Việt Nam khởi động chương trình dành cho thiếu nhi với "Cuộc thi vẽ chiếc ô tô mơ ước năm 2023", kết hợp cùng tất cả các đại lý trên toàn quốc, đặc biệt đại diện đầu cầu Bình Dương chính là Toyota Bình Dương.

Review chi tiết Yaris Cross 2023 và công bố giá bán Review chi tiết Yaris Cross 2023 và công bố giá bán

"Chính thức Yaris Cross 2023 ra mắt và công bố giá bán" Mẫu SUV hạng B của Toyota với nhiều "đồ chơi" độc đáo nổi bật nhất phân khúc, đặc biệt  giảm 50%  phí trước bạ  cho khách hàng hoàn tất thanh toán trước ngày 31/12/2023.

Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý III.2023 Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý III.2023

Xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp luôn là mục tiêu mà Toyota Bình Dương hướng đến, chúng tôi luôn quan tâm và đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Không chỉ có trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống của khách hàng, của người dân khu vực xung quanh Toyota Bình Dương.

 

Chiến thần Yaris Cross đã chính thức có mặt tại Việt Nam - Tháng 8/2023 Chiến thần Yaris Cross đã chính thức có mặt tại Việt Nam - Tháng 8/2023

Chiến thần Yaris Cross đã chính thức có mặt tại Việt Nam - Tháng 8/2023 với 2 phiên bản, cùng Toyota Bình Dương tìm hiểu thêm chi tiết nhé

Final Summer Sale - Lễ hội siêu sale cuối mùa hè 2023 Final Summer Sale - Lễ hội siêu sale cuối mùa hè 2023

Final Summer Sale - Lễ hội siêu sale cuối mùa hè 2023 tổ chức độc quyền bởi Toyota Bình Dương. Sự kiện quy tụ những chương trình nhỏ hấp dẫn, độc đáo và có 1 0 2 từ trước đến nay tại Toyota Bình Dương.

Loading...