Loading...

Tin tức 06.01.2024

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM CÁC MẪU XE TOYOTA HYBRID THÁNG 1/2024

Tag:

1. Thời gian và địa điểm

Chương trình trải nghiệm các mẫu xe Toyota Hybrid sẽ được tổ chức:

Vào ngày: 21/01/2024 lúc 08H30 đến 11H.

Tại: Toyota Bình Dương Thành phố Mới - Lô C13A, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

2. Nội dung của chương trình Hybrid

Đến với sự kiện, Quý khách hàng sẽ được:

Trải nghiệm tận tay các dòng xe Hybrid như: Yaris Cross, Camry Hybrid, Altis Hybrid, Corolla Cross phiên bản Hybrid,...

Tìm hiểu công nghệ Hybrid tiết kiệm xăng, bảo vệ môi trường cùng chuyên gia Hybrid

Minigame "đố vui có thưởng", Teabreak cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác

3. Đăng kí tham gia

Nhắn tin trược tiếp hoặc gọi đến

Hotline: 1900 633 697 - phím 4

Kênh Zalo: Toyota Bình Dương

Kênh Facebook: Toyota Bình Dương

Website: binhduong.toyota.com.vn

CÁC TIN KHÁC

Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý I.2024 Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý I.2024

Xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp luôn là mục tiêu mà Toyota Bình Dương hướng đến, chúng tôi luôn quan tâm và đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Không chỉ có trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống của khách hàng, của người dân khu vực xung quanh Toyota Bình Dương.

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội ô tô mới nhất 2024 Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội ô tô mới nhất 2024

Cách tra cứu phạt nguội là từ khóa được nhiều người dân tìm kiếm gần đây, khi tham gia giao thông, không tránh khỏi những tình huống vi phạm và phạt nguội. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần nắm rõ các quy định phạt nguội ô tô hiện hành để tránh vi phạm và tránh những hậu quả không mong muốn.

CUỘC THI TAY NGHỀ NỘI BỘ TOYOTA BÌNH DƯƠNG 2024 CUỘC THI TAY NGHỀ NỘI BỘ TOYOTA BÌNH DƯƠNG 2024

Cuộc thi tay nghề nội bố Toyota Bình Dương 2024 nhằm tìm ra các chiến binh tham dự cuộc thi tay nghề toàn quốc năm 2024. Đây là một trong những cuộc thi cao quý, là sân chơi cũng như cơ hội để các thí sinh giao lưu và học hỏi thêm về tay nghề trong lĩnh vực đang hoạt động.

SỰ KIỆN LÁI XE DUYÊN DÁNG TỰ TIN TỎA SÁNG 8/3 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG SỰ KIỆN LÁI XE DUYÊN DÁNG TỰ TIN TỎA SÁNG 8/3 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG

8/3 ngày tôn vinh phụ Nữ, Toyota Bình Dương tổ chức SỰ KIỆN LÁI XE DUYÊN DÁNG TỰ TIN TỎA SÁNG 8/3 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG, chương trình sẽ diễn ra với nhiều khuyến mãi và quà tặng đặc biệt chỉ dành riêng cho những người phụ nữ. 

HÁI LỘC ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG HÁI LỘC ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG

Toyota Bình Dương hân hoan tổ chức "HÁI LỘC ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024", với thông điệp Xuân An Khang - Rước Xế Sang đón thần tài đón Tết về Nhà. 

Loading...