Loading...

Tin tức 25.09.2023

CUỘC THI VẼ CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC NĂM 2023

1. Cuộc thi "Chiếc ô tô mơ ước"

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích, thú vị, giúp khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh của các em học sinh. Trẻ sẽ thể hiện năng khiếu nghệ thuật, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô, một phương tiện giao thông giúp con người đi lại trong tương lai hay một phương tiện giao thông giúp các em biến ước mơ thành hiện thực.

2. Thời gian và đối tượng dự thi

Chủ đề của năm 2023 lần này là "Chiếc ô tô mơ ước" , các em có thể thỏa sức sáng tạo ra những chiếc xe độc đáo, táo bạo và thỏa sức thể hiện giấc mơ của mình với phương tiện di chuyển chiếc ô tô. 

 • Thời gian nhận bài dự thi: Từ 20/09/2023 đến hết 15/11/2023.
 • Thời gian công bố kết quả: dự kiến tháng 1/2024
 • Đối tượng: tất cả các trẻ em Việt Nam dưới 16 tuổi trên toàn quốc đều có thể đăng kí tham gia và nộp bài dự thi về cho ban tổ chức

3. Tiêu chí chấm tranh

Tiêu chí chấm tranh năm nay sẽ là: Các bức tranh gửi về sẽ được Ban tổ chức chấm dựa trên 3 tiêu chí Thông điệp; sự độc đáo, sáng tạo và yếu tố nghệ thuật.  Trong đó thông điệp và sự độc đáo, sáng tạo là yếu tố được ưu tiên.

4. Thể lệ cuộc thi "Chiếc ô tô mơ ước"

Thí sinh gửi tham dự tối đa 02 bức tranh được thể hiện theo một trong hai hình thức sau:

 1. Tác phẩm vẽ tay: Trên khổ giấy A3, không giới hạn về vật liệu vẽ và màu sắc, nguyên vật liệu như: chì màu, sáp màu, màu bột, màu nước,...

2.  Tác phẩm đồ họa: Vẽ trên các thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh (Thí sinh có thể sử dụng phần mềm đồ họa để vẽ tác phẩm nhưng không được sử dụng các phần mềm, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (ChatGPT, Stable diusion,...).

5. Địa điểm nhận bài dự thi

Thí sinh gửi tranh dự thi về BTC theo địa chỉ : Toyota Bình Dương: Lô C13A, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

6. Cơ cấu giải thưởng

 

Cuộc thi cấp quốc gia:  Gồm 160 giải với phần thưởng và giấy chứng nhận có xác nhận của BTC.

Giải chính thức: Gồm 150 Giải

 • 15 Giải nhất : Mỗi giải trị giá 5.000.000 đ
 • 15 Giải nhì : Mỗi giải trị giá 3.000.000 đ
 • 30 Giải ba : Mỗi giải trị giá 2.000.000 đ
 • 90 Giải khuyến khích : Mỗi giải trị giá 1.000.000 đ
 • 10 Giải bình chọn online* : Mỗi giải trị giá 1.000.000 đ

Bên cạnh đó, ngoài các tác phẩm đạt giải trên, 50 bức tranh lọt vào top 200 bức tranh xuất sắc nhất của vòng Chung kết tại cuộc thi sẽ nhận được giấy chứng nhận và một phần quà nhỏ của BTC.
(*): Bình chọn được thực hiện qua fanpage của cuộc thi https://www.facebook.com/chiecotomouoc
Cổng bình chọn được mở dự kiến vào tháng 1/2024.

Cuộc thi cấp quốc tế:

Giải thưởng dành cho thí sinh:

 • 3 Giải thưởng lớn: mỗi giải trị giá 5.000 USD
 • 2 Giải đặc biệt: giải trị giá 5.000 USD
 • 21 Giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 3.000 USD

Giải thưởng dành cho trường của thí sinh đạt giải: Trường mà 5 thí sinh đạt giải thưởng lớn hoặc đạt giải đặc biệt đang theo học gồm trường Tiểu học, hoặc THCS, hoặc THPT sẽ nhận được phần thưởng trị giá 10.000 USD (Phần thưởng này không áp dụng cho các câu lạc bộ, trung tâm mỹ thuật...).

7. Bài dự thi không hợp lệ

Các thí sinh lưu ý, bài dự thi không hợp lệ sẽ bị loại từ vòng sơ khảo, vì vậy các bạn hãy ưu ý tránh những trường hợp sau đây:

 • Bức tranh vẽ sai chủ đề của cuộc thi
 • Bức tranh vẽ theo nhóm, sao chép từ các tác phẩm khác đã đạt giải hoặc đã tham gia các cuộc thi khác
 • Bức tranh có thông điệp dài dòng, lan man 
 • Thí sinh gửi nhiều hơn 02 tranh dự thi cùng một lúc
 • Bức tranh thiếu các thông tin yêu cầu của BTC

Chúc tất cả các bạn thí sinh sẽ có thể tham dự và mang vinh quang về cho đầu cầu Bình Dương với rất nhiều các giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón trong chương trình "Chiếc ô tô mơ ước 2023". Mọi thông tin thắc mắc hoặc nhu cầu liên hệ nộp bài vui lòng liên hệ trực tiếp: 1900 633 697 - phím 6 ( Bộ phận CS) để được hỗ trợ.

CÁC TIN KHÁC

Tái sử dụng lốp cũ - chung tay bảo vệ môi trường giúp các em nhỏ có khu vui chơi Tái sử dụng lốp cũ - chung tay bảo vệ môi trường giúp các em nhỏ có khu vui chơi

Hành động đẹp của Quý khách vì một môi trường sống “xanh – sạch – đẹp”

Lốp xe cũ của Quý khách sẽ được Toyota Bình Dương tặng đến Trường Mầm non Đom Đóm dùng làm khu vui chơi và UBND Phường Chánh Nghĩa tỉnh Bình Dương làm các bồn hoa trang trí.

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG - 100% TRÚNG QUÀ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG - 100% TRÚNG QUÀ

Toyota Bình Dương, tổ chức chương trình " Bốc thăm trúng thưởng - 100% trúng quà" với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị đến từ Toyota Bình Dương. 

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ TOYOTA BÌNH DƯƠNG CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ TOYOTA BÌNH DƯƠNG

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN TOYOTA BÌNH DƯƠNG“TBD”

Được cập nhật lần cuối ngày ngày 01 tháng 09 năm 2023

Bằng việc chấp thuận với Chính sách quyền riêng tư ("Chính Sách") này, bạn đồng ý cho phép TBD được phép thu thập, lưu trữ, xử lý và sử dụng những dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích và phương thức được nêu tại đây.

Trường hợp bạn không đồng ý hoặc có bất kỳ ý kiến nào khác liên quan đến mục đích xử lý dữ liệu cá nhân hoặc các thông tin chi tiết khác về Chính Sách, vui lòng thông tin lại với TBD tại mục Liên Hệ Với Chúng Tôi

Top 20 quà tặng 20/11 dành cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất Top 20 quà tặng 20/11 dành cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất

20/11 dịp Tết của thầy cô, Toyota Bình Dương gợi ý "Top 20 quà tặng 20/11 dành cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất" để bạn gửi gắm tấm lòng của mình đến với những người thầy, người cô thân thương của mình. 

XE CŨ TRAO TAY - NHẬN NGAY XE MỚI XE CŨ TRAO TAY - NHẬN NGAY XE MỚI

Đổi Xe Oto Cũ – Dịch Vụ Đổi Cũ Lấy Mới Chính Hãng Tại Toyota Sure 

 

Đổi xe ô tô cũ lấy xe mới – Dịch Vụ Mua Bán Xe Cũ – Thanh Lý, Trao Đổi Tất Cả Các Dòng Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng, Thu Cũ Đổi Mới. Đảm Bảo Chất Lượng, Kiểm Định Chính Hãng.

 

Loading...