Loading...

Tin tức 18.12.2023

SỰ KIỆN XẢ GIÁ CHÀO NOEL GIÁNG SINH 2023

1. Xả giá chào Noel 2023

Chào mừng đến với sự kiện "Xả giá chào Noel 2023" ! Toyota Bình Dương xả giá cực đậm dành cho tất cả các dòng xe như: Vios, Altis, Camry, Cross, Veloz, Avanza,... với các chương trình giảm 100% thuế trước bạ, tặng bảo hiểm gói vàng Toyota từ 1 đến 2 năm kèm theo quà tặng đến từ đại lý. 

Ngoài giá ưu đãi, tại Xả giá chào Noel 2023, khi tham gia kí hợp đồng trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách còn được bốc thăm trúng thưởng ba gồm: vali LocknLock, bình giữ nhiệt, hoặc áo thun Toyota. Những món quà này không chỉ có giá trị sử dụng hàng ngày mà còn là biểu tượng của sự trân trọng và cảm ơn từ Toyota Bình Dương

Chương trình sẽ diễn ra:  Từ ngày 18/12/2023 đến ngày 25/12/2023, xả giá đặc biệt cho các dòng xe Toyota. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu một chiếc xe Toyota với giá tốt nhất. 

2. Sự kiện "Có hẹn cùng anh già Noel"

Đặc biệt, hãy lưu ngày 23/12/2023 vào lịch của bạn! Tại Toyota Bình Dương, chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện "Có hẹn cùng anh già Noel". Đây là một sự kiện đặc biệt và duy nhất từ trước đến nay, hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ cho mọi người. Bạn sẽ được tham gia vào những trò chơi thú vị và có cơ hội trúng thưởng những phần quà giáng sinh độc đáo.

Toyota Bình Dương không chỉ muốn mang đến một trải nghiệm mua xe tuyệt vời, mà còn muốn tạo ra một không khí lễ hội và niềm vui chung trong mùa Giáng sinh này. Vì vậy, Toyota Bình Dương đặc biệt tổ chức các hoạt động và trò chơi thú vị tại sự kiện "Có hẹn cùng anh già Noel".

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và chụp hình cùng ông già Noel, tham gia vào những trò chơi vui nhộn và nhận quà giáng sinh từ chúng tôi. Không quên những phần quà và trò chơi thú vị để đón chào một mùa Giáng sinh thật rộn ràng.

3. Liên hệ Toyota Bình Dương

Toyota Bình Dương là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam tại địa bản tỉnh Bình Dương với thông tin liên hệ là các kênh chính thống. Hiện tại Toyota Bình Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất.  Mọi thông tin thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

​​​​​​​

  •  

CÁC TIN KHÁC

SỰ KIỆN LÁI XE DUYÊN DÁNG TỰ TIN TỎA SÁNG 8/3 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG SỰ KIỆN LÁI XE DUYÊN DÁNG TỰ TIN TỎA SÁNG 8/3 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG

8/3 ngày tôn vinh phụ Nữ, Toyota Bình Dương tổ chức SỰ KIỆN LÁI XE DUYÊN DÁNG TỰ TIN TỎA SÁNG 8/3 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG, chương trình sẽ diễn ra với nhiều khuyến mãi và quà tặng đặc biệt chỉ dành riêng cho những người phụ nữ. 

HÁI LỘC ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG HÁI LỘC ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG

Toyota Bình Dương hân hoan tổ chức "HÁI LỘC ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024", với thông điệp Xuân An Khang - Rước Xế Sang đón thần tài đón Tết về Nhà. 

Lịch nghỉ Tết 2024 Toyota Bình Dương Lịch nghỉ Tết 2024 Toyota Bình Dương

Toyota Bình Dương thông báo "Lịch nghỉ Tết Xuân Giáp Thìn 2024" cụ thể với thời gian 7 ngày, khách hàng có nhu cầu xem xe mới có thể liên hệ hotline 1900 633 697 - phím 4 để được hỗ trợ xuyên Tết.

 

Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý IV.2023 Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý IV.2023

Xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp luôn là mục tiêu mà Toyota Bình Dương hướng đến, chúng tôi luôn quan tâm và đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Không chỉ có trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống của khách hàng, của người dân khu vực xung quanh Toyota Bình Dương.

CHƯƠNG TRÌNH  TRẢI NGHIỆM CÁC MẪU XE TOYOTA HYBRID THÁNG 1/2024 CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM CÁC MẪU XE TOYOTA HYBRID THÁNG 1/2024

"Trải nghiệm các mẫu xe Toyota Hybrid" là chương trình đặc biệt talkshow cùng Chuyên gia Hybrid. Đây là dịp giúp cho khách hàng có thể biết thêm về dòng xe đặc biệt này của Toyota. Tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm tài chính và tiết kiệm khí thải ô nhiễm đẩy ra môi trường.

Loading...