Loading...

Tin tức 31.03.2023

TẠP CHÍ DELIGHT TOYOTA BÌNH DƯƠNG - HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

1. Câu chuyện cá nhân sáng tạo - Vượt sự mong đợi của khách hàng

Hành trình chinh phục khách hàng năm 2022 đã chính thức khép lại. Trên chặng đường này Toyota Bình Dương ghi dấu ấn "Mang trải nghiệm vượt cả sự mong đợi" đến với khách hàng, mở ra "kỷ nguyên" chinh phục mới trong năm 2023.

Hiện nay, ngoài chất lượng sản phẩm thì dịch vụ cũng là một trong những "mối bận tâm" của khách hàng. Lựa chọn một cửa hàng, quán ăn hay doanh nghiệp,... có cả sản phẩm lẫn dịch vụ tốt sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Chính vì vậy châm ngôn "lấy khách hàng làm trọng tâm" dần được chú trọng, Toyota Bình Dương luôn khuyến khích mỗi cá nhân trong quá trình làm việc sẽ chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cũng chính vì lẽ đó, rất nhiều câu chuyện cá nhân sáng tạo - Vượt sự mong đợi của khách hàng ra đời, TẠP CHÍ DELIGHT TOYOTA BÌNH DƯƠNG - HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG sẽ giới thiệu đến Quý đọc giả câu chuyện "Không cần khách hàng phải lên tiếng" chia sẻ đến từ Nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Nguyễn Lâm Phương Tùng.

Khách hàng chia sẻ: 
Anh định nhờ em đi lấy giấy tờ giúp anh, nhưng anh ngại vì thấy làm phiền em nhiều quá nên thôi.
Anh định xin nghỉ làm 1 ngày để đi lấy giấy tờ. Không ngờ em đã chủ động giúp anh luôn. Trước giờ anh chưa từng gặp người bán hàng nào có tâm như em đấy”.

Corolla Altis 1.8G Đậm chất chơi, ngời chuẩn mmực: 719.000.000 VNĐ

 

Bên cạnh đó rất nhiều câu chuyện ý nghĩa lan tỏa “hành động đẹp” cũng được gửi về Tạp chí Delight Toyota Bình Dương. 
 

 

2. Kaizen - Ý tưởng cho điểm chạm trên hành trình khách hàng tiếp xúc

 
Không thể thiếu những ý tưởng/Kaizen giúp hoàn thiện hơn quá trình chinh phục khách hàng. Đây là bước cải tiến liên tục, là nơi chia sẻ những ý tưởng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng đáng học hỏi.

Toyota Bình Dương luôn hướng đến sự hoàn hảo trong mỗi “điểm chạm” của khách hàng. Các ý tưởng Kaizen đều được ghi nhận đến những tiểu tiết, chẳng hạn như:
Ý tưởng đến từ bộ phận CS - Chăm sóc khách hàng: Dây sạc điện thoại khu vực quầy nước giúp khách hàng có thể kiểm soát được tư trang và sử dụng thuận tiện. Ngoài ra, Tăng tính thẩm mỹ cũng được chú trọng khi trang bị dòng chữ “Thank you” gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng trên tấm lót chân. 


Nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Nguyễn Trung Việt đóng góp ý tưởng tích Netflix trên tivi tăng tính giải trí và đa dạng nội dung được nhiều khách hàng hưởng ứng, Màn hình Tivi show số thứ tự sẽ cập nhật thêm trạng thái chi tiết cho KH biết hiện tại có bao
nhiêu xe đang chờ hẹn, bảo dưỡng, sửa chữa chung, đồng sơn… ý tưởng đến từ Huỳnh Hữu Ấm - CVDV Trưởng. Và còn rất rất nhiều ý tưởng. Kaizen hữu ích khác.

Corolla Cross 1.8G Dẫn đầu xu thế 763.000.000 VNĐ

3. Duy trì hoạt động văn hóa chào hỏi khách hàng


Chào hỏi khách hàng là văn hóa đẹp của Toyota Bình Dương, ngoài chào hỏi khách hàng hoạt động này còn trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp chào hỏi nội bộ “sợi dây kết nối” giản đơn nhưng gần gũi. 

Để khích lệ nét đẹp ấy, Toyota Bình Dương trao tặng GIẢI THƯỞNG CHÀO HỎI  cho những cá nhân được bình chọn có tinh thần chào hỏi tốt khi gặp gỡ khách hàng và nhân viên trong doanh nghiệp. 
 

 

Khép lại để mở ra một trang mới đa sắc màu và hoàn thiện hơn. Toyota Bình Dương với phương châm: “ Tâm tâm chuyên nghiệp - chất lượng xứng tầm” luôn bật nút ưu tiên sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi, đội ngũ cán bộ nhân viên Toyota Bình Dương sẽ luôn phấn đấu không ngừng trên hành trình chinh phục khách hàng. 

 

Thông tin liên hệ:

Hotline : 1900 633 697

Website: Toyota Bình Dương

Fanpage: Toyota Bình Dương
 

CÁC TIN KHÁC

CUỘC THI VẼ CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC NĂM 2023 CUỘC THI VẼ CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC NĂM 2023

Toyota Việt Nam khởi động chương trình dành cho thiếu nhi với "Cuộc thi vẽ chiếc ô tô mơ ước năm 2023", kết hợp cùng tất cả các đại lý trên toàn quốc, đặc biệt đại diện đầu cầu Bình Dương chính là Toyota Bình Dương.

Review chi tiết Yaris Cross 2023 và công bố giá bán Review chi tiết Yaris Cross 2023 và công bố giá bán

"Chính thức Yaris Cross 2023 ra mắt và công bố giá bán" Mẫu SUV hạng B của Toyota với nhiều "đồ chơi" độc đáo nổi bật nhất phân khúc, đặc biệt  giảm 50%  phí trước bạ  cho khách hàng hoàn tất thanh toán trước ngày 31/12/2023.

Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý III.2023 Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý III.2023

Xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp luôn là mục tiêu mà Toyota Bình Dương hướng đến, chúng tôi luôn quan tâm và đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Không chỉ có trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống của khách hàng, của người dân khu vực xung quanh Toyota Bình Dương.

 

Chiến thần Yaris Cross đã chính thức có mặt tại Việt Nam - Tháng 8/2023 Chiến thần Yaris Cross đã chính thức có mặt tại Việt Nam - Tháng 8/2023

Chiến thần Yaris Cross đã chính thức có mặt tại Việt Nam - Tháng 8/2023 với 2 phiên bản, cùng Toyota Bình Dương tìm hiểu thêm chi tiết nhé

Final Summer Sale - Lễ hội siêu sale cuối mùa hè 2023 Final Summer Sale - Lễ hội siêu sale cuối mùa hè 2023

Final Summer Sale - Lễ hội siêu sale cuối mùa hè 2023 tổ chức độc quyền bởi Toyota Bình Dương. Sự kiện quy tụ những chương trình nhỏ hấp dẫn, độc đáo và có 1 0 2 từ trước đến nay tại Toyota Bình Dương.

Loading...