Loading...

Tin tức 21.06.2022

Toyota Bình Dương chung tay góp phần bảo vệ môi trường (tháng 06/2022)

Tag:

Từ năm 1973, Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản đã phát động và lấy tháng 6 là “Tháng Môi trường Toyota toàn cầu”. Trong tháng này, nhiều chương trình, hoạt động đa dạng liên quan đến bảo vệ môi trường được toàn bộ chi nhánh trên thế giới triển khai, bao gồm cả Toyota Bình Dương.

Bảo vệ môi trường là mục tiêu chung của Toyota Bình Dương trong suốt những năm qua, hưởng ứng tháng vì môi trường, Toyota Bình Dương thực hiện tổ chức hoạt động thu gom rác thải, vệ sinh môi trường trong tháng 6 này.

Cán bộ nhân viên Toyota Bình Dương tham gia dọn vệ sinh.

Nỗ lực từ tập thể Toyota Bình Dương

 

Toyota Bình Dương luôn nỗ lực trở thành một “doanh nghiệp xanh” bằng những giải pháp môi trường toàn diện. Phát triển kinh tế phải gắn liền với bảo vệ môi trường và đóng góp xã hội, tích cực đầu tư, ứng dụng các công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường, đồng thời thúc đẩy các hoạt động bảo vệ môi trường tại đại lý, giới thiệu những mẫu xe mới có mức khí xả thấp và đồng hành với Chính phủ trong những chiến dịch “xanh”.

Toyota Bình Dương hiểu rằng bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của một cá nhân hay tổ chức mà là của cả cộng đồng. Tất cả cán bộ công nhân viên tại Toyota Bình Dương đều tự ý thức được vai trò của bản thân qua những hành động cụ thể hằng ngày và hoạt động chung của cả công ty.

Một số hoạt động Toyota Bình Dương đã thực hiện góp phần xây dựng lối sống xanh:

- Không sử dụng ly nhựa, cốc nhựa, sản phẩm dùng một lần

- Sử dụng các bao bì từ giấy thân thiện với môi trường

- Lưu trữ, thu hồi và xử lý pin hybrid thải bỏ đúng quy định

- Làm đồ chơi từ lốp xe

- Tham gia các hoạt động trồng cây tại địa phương

- Ủng hộ, tuyên truyền cho việc sử dụng các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, xe hybrid

- Tổ chức hoạt động dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, vệ sinh đường phố

- Cùng một số hoạt động khác được tổ chức hằng tháng tại Toyota Bình Dương ...

 

Hoạt động bảo vệ môi trường trong tháng 06/2022

 

Nằm trong mục tiêu chung của công ty, Toyota Bình Dương hướng đến bảo vệ môi trường một cách toàn diện, từ sản phẩm cho đến các hoạt động xã hội. Trong tháng 06/2022, tập thể Toyota Bình Dương đã thực hiện hoạt động dọn dẹp đường phố, thu gom rác thải tại khu vực Thành phố mới Bình Dương.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Những hoạt động của Toyota Bình Dương nằm trong mục tiêu góp phần vào sự phát triển bền vững của môi trường, giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực của nhà sản xuất và phương tiện giao thông tới môi trường sống, truyền đi thông điệp “vì một xã hội không phát thải CO2” và “vì một xã hội dựa trên nền tảng tái chế, bảo tồn và hài hòa với thiên nhiên”.

CÁC TIN KHÁC

So sánh tiêu chuẩn khí thải EURO 4 và EURO 5 So sánh tiêu chuẩn khí thải EURO 4 và EURO 5

Tiêu chuẩn khí thải mức 5 có những yêu cầu cao hơn, chặt chẽ hơn cũng như công nghệ mới áp dụng trên các loại xe ô tô.

Giá lăn bánh các mẫu xe Toyota tại Bình Dương - Toyota Bình Dương Giá lăn bánh các mẫu xe Toyota tại Bình Dương - Toyota Bình Dương

Toyota Bình Dương gửi đến quý khách những thông tin chi tiết về giá lăn bánh các mẫu xe Toyota tại Bình Dương trong tháng 07/2022 này.

Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense (TSS) tại Trường lái An Cư Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense (TSS) tại Trường lái An Cư

Vào ngày 23/06/2022, Toyota Bình Dương kết hợp cùng Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Lái xe An Cư (Trường lái An Cư) tổ chức buổi Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense đến các học viên đang theo học tại trung tâm.

Chương trình TRƯNG BÀY & LÁI THỬ XE tại Cà phê VITA - BECAMEX TOWER Chương trình TRƯNG BÀY & LÁI THỬ XE tại Cà phê VITA - BECAMEX TOWER

Thứ bảy (11/06/2022), Toyota Bình Dương sẽ tổ chức Chương trình Trưng bày & Lái thử xe tại Cà phê VITA - Becamex Tower.

Toyota Việt Nam công bố doanh số bán hàng tháng 3/2022, đứng đầu toàn thị trường ô tô Việt Nam Toyota Việt Nam công bố doanh số bán hàng tháng 3/2022, đứng đầu toàn thị trường ô tô Việt Nam

Toyota Việt Nam công bố doanh số bán hàng tháng 3/2022

Loading...