Loading...

Tin tức 21.06.2022

Toyota Bình Dương chung tay góp phần bảo vệ môi trường (tháng 06/2022)

Tag:

Từ năm 1973, Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản đã phát động và lấy tháng 6 là “Tháng Môi trường Toyota toàn cầu”. Trong tháng này, nhiều chương trình, hoạt động đa dạng liên quan đến bảo vệ môi trường được toàn bộ chi nhánh trên thế giới triển khai, bao gồm cả Toyota Bình Dương.

Bảo vệ môi trường là mục tiêu chung của Toyota Bình Dương trong suốt những năm qua, hưởng ứng tháng vì môi trường, Toyota Bình Dương thực hiện tổ chức hoạt động thu gom rác thải, vệ sinh môi trường trong tháng 6 này.

Cán bộ nhân viên Toyota Bình Dương tham gia dọn vệ sinh.

Nỗ lực từ tập thể Toyota Bình Dương

 

Toyota Bình Dương luôn nỗ lực trở thành một “doanh nghiệp xanh” bằng những giải pháp môi trường toàn diện. Phát triển kinh tế phải gắn liền với bảo vệ môi trường và đóng góp xã hội, tích cực đầu tư, ứng dụng các công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường, đồng thời thúc đẩy các hoạt động bảo vệ môi trường tại đại lý, giới thiệu những mẫu xe mới có mức khí xả thấp và đồng hành với Chính phủ trong những chiến dịch “xanh”.

Toyota Bình Dương hiểu rằng bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của một cá nhân hay tổ chức mà là của cả cộng đồng. Tất cả cán bộ công nhân viên tại Toyota Bình Dương đều tự ý thức được vai trò của bản thân qua những hành động cụ thể hằng ngày và hoạt động chung của cả công ty.

Một số hoạt động Toyota Bình Dương đã thực hiện góp phần xây dựng lối sống xanh:

- Không sử dụng ly nhựa, cốc nhựa, sản phẩm dùng một lần

- Sử dụng các bao bì từ giấy thân thiện với môi trường

- Lưu trữ, thu hồi và xử lý pin hybrid thải bỏ đúng quy định

- Làm đồ chơi từ lốp xe

- Tham gia các hoạt động trồng cây tại địa phương

- Ủng hộ, tuyên truyền cho việc sử dụng các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, xe hybrid

- Tổ chức hoạt động dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, vệ sinh đường phố

- Cùng một số hoạt động khác được tổ chức hằng tháng tại Toyota Bình Dương ...

 

Hoạt động bảo vệ môi trường trong tháng 06/2022

 

Nằm trong mục tiêu chung của công ty, Toyota Bình Dương hướng đến bảo vệ môi trường một cách toàn diện, từ sản phẩm cho đến các hoạt động xã hội. Trong tháng 06/2022, tập thể Toyota Bình Dương đã thực hiện hoạt động dọn dẹp đường phố, thu gom rác thải tại khu vực Thành phố mới Bình Dương.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Những hoạt động của Toyota Bình Dương nằm trong mục tiêu góp phần vào sự phát triển bền vững của môi trường, giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực của nhà sản xuất và phương tiện giao thông tới môi trường sống, truyền đi thông điệp “vì một xã hội không phát thải CO2” và “vì một xã hội dựa trên nền tảng tái chế, bảo tồn và hài hòa với thiên nhiên”.

CÁC TIN KHÁC

MUA XE Ô TÔ MÀU GÌ ĐỂ HỢP MỆNH? MUA XE Ô TÔ MÀU GÌ ĐỂ HỢP MỆNH?

MUA XE Ô TÔ MÀU GÌ ĐỂ HỢP MỆNH? Đây là câu hỏi nhiều người cần phải đặt ra trước khi mua xe. Nhiều người Việt Nam quan niệm rằng, việc chọn màu xe hợp tuổi theo quy luật ngũ hành trong phong thủy sẽ giúp chủ nhân có được may mắn, hợp mệnh làm ăn và đặc biệt tạo sự an tâm cho người lái khi rước "xế" về nhà.

 

 

Cảm ơn khách hàng tham gia chương trình lái thử xe của Toyota Bình Dương năm 2023 Cảm ơn khách hàng tham gia chương trình lái thử xe của Toyota Bình Dương năm 2023

Cảm ơn khách hàng tham gia chương trình lái thử xe của Toyota Bình Dương năm 2023, chuỗi chương trình Lái thử các dòng xe của Toyota nhằm tăng thêm trải nghiệm chân thật nhất dành cho khách hàng.

TOP 10 QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO VALENTINE TOP 10 QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO VALENTINE

Bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên tặng gì cho "Người Ấy" nhân dịp 14/2 năm nay.

Hãy cùng Toyota Bình Dương điểm qua Top 10 quà tặng ý nghĩa cho mùa VALENTINE này nhé!

3 TIPS TRÁNH BỊ “LỪA” KHI MUA Ô TÔ CŨ 3 TIPS TRÁNH BỊ “LỪA” KHI MUA Ô TÔ CŨ

Sau đây Toyota Bình Dương xin chia sẽ 3 Tip tránh bị lừa khi mua ô tô cũ.

 

Dịch vụ mua - bán xe ô tô đã qua sử dụng (xe cũ) tại Toyota Bình Dương Dịch vụ mua - bán xe ô tô đã qua sử dụng (xe cũ) tại Toyota Bình Dương

Toyota Bình Dương cung cấp dịch vụ toàn diện dành cho xe ô tô đã qua sử dụng (xe cũ), khách hàng có thể đến và thực hiện các giao dịch bán lại xe đang sử dụng, đổi xe cũ lấy xe mới (trade in) và mua xe đã qua sử dụng.

Loading...