Loading...

Tin tức 08.05.2023

TOYOTA BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ NHẬN GIẢI

Vừa qua, ngày 5/5/2023, Toyota Bình Dương tiếp đón Phó Tổng Giám Đốc Khối bán hàng và Dịch vụ Alvin Lim  và phái đoàn Toyota Việt Nam ghé thăm và trao tặng một số giải thưởng sau:

?Đại lý hoàn thành chỉ tiêu năm 2022.

?Đại lý đạt giải Delight xuất sắc nhất năm 2022.

?Giải thưởng cá nhân có câu chuyện Delight ấn tượng.

?Top 10 Nhân viên bán hàng xuất sắc nhất toàn Quốc.

Mỗi một cá nhân là một viên gạch bồi đắp nên sự thành công của Toyota Bình Dương, nhờ sự nỗ lực và cố gắng hết mình CHÚNG TA đã nhận được những "quả ngọt" như ngày hôm nay.

Chúng tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Toyota Bình Dương, trở thành niềm động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng cố gắng hơn nữa.

Năm 2024, "CHÚNG TA" sẽ cùng nhau làm nên nhiều hơn nữa những "cột mốc vàng son".

Ông Alvin Lim - Phó Giám Đốc khối Bán hàng và Dịch vụ Toyota Việt Nam trao giải thương "ĐẠI LÝ HOÀN THÀNH CHỈ TIÊU KINH DOANH NĂM 2023" đại diện Ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng Giám Đốc Toyota Bình Dương nhận giải thưởng. 

 Xem thêm Raize Khuấy đảo cuộc chơi : 552.000.000 VNĐ

Ông Alvin Lim - Phó Giám Đốc khối Bán hàng và Dịch vụ Toyota Việt Nam trao giải thưởng "ĐẠI LÝ ĐẠT GIẢI DELIGTH XUẤT SẮC" Đại diện bà Nguyễn Hoàng Vi Phương - Phó Tổng Giám Đốc Toyota Bình Dương đại diện nhận giải thưởng. 

Nguyễn Thị Thanh Xuân - Top 10 Nhân viên bán hàng xuất sắc nhất toàn Quốc  | Nguyễn Văn Nhất cá nhân có câu chuyện Delight ấn tượng | Phan Văn Lên  cá nhân có câu chuyện Delight ấn tượng

Xem thêm Corolla Cross 1.8G Dẫn đầu xu thế: 763.000.000 VNĐ

Toyota Việt Nam và Ban Lãnh Đạo Toyota Bình Dương cùng các cá nhân có thành tích xuất sắc 

Toyota Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng 3 cá nhân có thành xuất thi đua xuất sắc năm 2022.

 

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 633 697 - phím 4

Fanpage: Toyota Bình Dương

Zalo OA:  Toyota Bình Dương

CÁC TIN KHÁC

CUỘC THI VẼ CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC NĂM 2023 CUỘC THI VẼ CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC NĂM 2023

Toyota Việt Nam khởi động chương trình dành cho thiếu nhi với "Cuộc thi vẽ chiếc ô tô mơ ước năm 2023", kết hợp cùng tất cả các đại lý trên toàn quốc, đặc biệt đại diện đầu cầu Bình Dương chính là Toyota Bình Dương.

Review chi tiết Yaris Cross 2023 và công bố giá bán Review chi tiết Yaris Cross 2023 và công bố giá bán

"Chính thức Yaris Cross 2023 ra mắt và công bố giá bán" Mẫu SUV hạng B của Toyota với nhiều "đồ chơi" độc đáo nổi bật nhất phân khúc, đặc biệt  giảm 50%  phí trước bạ  cho khách hàng hoàn tất thanh toán trước ngày 31/12/2023.

Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý III.2023 Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý III.2023

Xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp luôn là mục tiêu mà Toyota Bình Dương hướng đến, chúng tôi luôn quan tâm và đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Không chỉ có trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống của khách hàng, của người dân khu vực xung quanh Toyota Bình Dương.

 

Chiến thần Yaris Cross đã chính thức có mặt tại Việt Nam - Tháng 8/2023 Chiến thần Yaris Cross đã chính thức có mặt tại Việt Nam - Tháng 8/2023

Chiến thần Yaris Cross đã chính thức có mặt tại Việt Nam - Tháng 8/2023 với 2 phiên bản, cùng Toyota Bình Dương tìm hiểu thêm chi tiết nhé

Final Summer Sale - Lễ hội siêu sale cuối mùa hè 2023 Final Summer Sale - Lễ hội siêu sale cuối mùa hè 2023

Final Summer Sale - Lễ hội siêu sale cuối mùa hè 2023 tổ chức độc quyền bởi Toyota Bình Dương. Sự kiện quy tụ những chương trình nhỏ hấp dẫn, độc đáo và có 1 0 2 từ trước đến nay tại Toyota Bình Dương.

Loading...