Loading...

Tin tức 21.05.2024

Toyota Bình Dương vinh dự nhận chứng chỉ ECO DEALERSHIP Châu Á Thái Bình Dương 2023

Chào mừng bạn đến với trang web chính thức của Toyota Bình Dương! Chúng tôi tự hào là một công ty luôn hướng đến sự phát triển kinh tế kết hợp với bảo vệ môi trường và đóng góp cho xã hội. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết tuân thủ đầy đủ các nghĩa vụ liên quan đến sức khoẻ, an toàn và môi trường (HSE) đối với tất cả sản phẩm, hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Để đánh giá toàn diện về hoạt động môi trường tại các đại lý, từ năm 2008, Toyota Việt Nam đã triển khai chương trình đánh giá ECO Dealership. Chương trình này bao gồm 4 phần chính: Thiết lập hệ thống quản lý môi trường, giảm thiểu rủi ro môi trường, cải tiến hoạt động môi trường và hoạt động đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Toyota Việt Nam thường xuyên kiểm tra và đánh giá việc thực hiện chương trình này tại các đại lý.

Với ý thức về tầm quan trọng của hoạt động môi trường, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng. Chúng tôi tự hào được vinh dự là một trong 36 đại lý đã nhận được chứng chỉ ECO Dealership từ Toyota Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2023. Đây thực sự là một thành tựu to lớn, không chỉ đóng góp vào sự phát triển của công ty, mà còn xây dựng niềm tin cho khách hàng và là niềm tự hào của từng thành viên tại Toyota Bình Dương. Chúng tôi đã cống hiến sức lực của mình vào việc tuân thủ các nghĩa vụ về sức khoẻ, an toàn và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi hi vọng rằng việc chúng tôi luôn đặt sự quan trọng vào môi trường và xã hội sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Hãy cùng chúng tôi góp phần vào việc xây dựng một tương lai bền vững cho tất cả chúng ta. 

CÁC TIN KHÁC

Toyota Hilux 2024 trở lại với giá 668-999 triệu đồng Toyota Hilux 2024 trở lại với giá 668-999 triệu đồng

So với phiên bản trước đây, Toyota Hilux 2024 đã loại bỏ phiên bản 2.4 4x2 MT (số sàn một cầu). Giá của ba phiên bản mới đã giảm khoảng 130-140 triệu đồng đối với các phiên bản thấp hơn, trong khi phiên bản cao cấp nhất 2.8 Adventure đã tăng thêm 86 triệu đồng

Trả góp mua xe ô tô với lãi suất 3,99%/Năm Trả góp mua xe ô tô với lãi suất 3,99%/Năm

Trả góp mua xe ô tô với lãi suất 3,99%/Năm Gói vay trả góp tiện lợi, thủ tục dễ dàng và giảm áp lực vay mỗi tháng, sản phẩm vay 50/50 và 50/50 Plus mới là giải pháp tài chính độc bản đến từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam

Toyota Corolla Cross 2024 sắp ra mắt giá giảm 50 triệu đồng Toyota Corolla Cross 2024 sắp ra mắt giá giảm 50 triệu đồng

Toyota Corolla Cross 2024: Giá từ 755 triệu - 955 triệu. Thông số kỹ thuật, hình ảnh, khuyến mại mới nhất. Thiết kế ngoại hình, nội thất, động cơ, an toàn.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ TOYOTA BÌNH DƯƠNG NĂM 2024 THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ TOYOTA BÌNH DƯƠNG NĂM 2024

Thông tin về lịch nghỉ lễ tại Toyota Bình Dương và liên hệ để được hỗ trợ trong dịp lễ về Đặt hẹn bảo dưỡng, bảo hiểm, sửa chữa hoặc mua xe mới và cũ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 633 697.

Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý I.2024 Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý I.2024

Xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp luôn là mục tiêu mà Toyota Bình Dương hướng đến, chúng tôi luôn quan tâm và đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Không chỉ có trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống của khách hàng, của người dân khu vực xung quanh Toyota Bình Dương.

Loading...