Loading...

Tin tức 24.06.2022

Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense (TSS) tại Trường lái An Cư

Tag:

Vào ngày 23/06/2022, Toyota Bình Dương sẽ kết hợp cùng Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Lái xe An Cư (Trường lái An Cư) tổ chức buổi Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense đến các học viên đang theo học tại trung tâm.

 

1. Giới thiệu

Buổi Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense nhằm giới thiệu đến các học viên những công nghệ an toàn mới nhất được trang bị trên các mẫu xe Toyota, giúp các học viên tại trung tâm có thể nắm vững nguyên lý hoạt động, cách sử dụng các tính năng an toàn trên xe ô tô. Từ đó, cũng cố thêm kiến thức, kỹ năng lái xe, giúp cho các học viên có thể tự tin hơn khi cầm lái xe ô tô.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của Toyota Bình Dương cũng sẽ tư vấn thông tin chi tiết về những mẫu xe Toyota, học viên lái xe sẽ có thêm hình dung về mẫu xe mong muốn và dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp sau khi học lái xe.

 

Chi tiết chương trình như sau:

- Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Lái xe An Cư (Trường lái An Cư)

36 Đường ĐX-083, Phường Định Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

- Thời gian: 8:00 - 17:00 ngày 23/06/2022

 

2. Nội dung chương trình

- Giới thiệu đến các học viên tại Trường lái An Cư 03 mẫu xe Toyota đang bán chạy là Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota Corolla Cross.

- Khảo sát nhu cầu mua xe và sử dụng xe ô tô, từ đó tư vấn mẫu xe phù hợp.

- Hướng dẫn và tư vấn cho các học viên về tính năng, nguyên lý hoạt động, lợi ích của các tính năng an toàn trên xe Toyota.

- Giới thiệu Công nghệ An Toàn Toyota Safety Sense (TSS) - Công nghệ an toàn mới nhất và tiên tiến nhất.

- Minigame Chơi Goft nhận quà

Toyota Bình Dương rất vui khi được đồng hành cùng các học viên của Trường lái An Cư trong giai đoạn chuẩn bị cho việc cầm lái một chiếc xe ô tô.

Chúc các học viên có một buổi tham dự chương trình đầy bổ ích và thú vị!

 

3. Một số hình ảnh của chương trình

 

CÁC TIN KHÁC

MUA XE Ô TÔ MÀU GÌ ĐỂ HỢP MỆNH? MUA XE Ô TÔ MÀU GÌ ĐỂ HỢP MỆNH?

MUA XE Ô TÔ MÀU GÌ ĐỂ HỢP MỆNH? Đây là câu hỏi nhiều người cần phải đặt ra trước khi mua xe. Nhiều người Việt Nam quan niệm rằng, việc chọn màu xe hợp tuổi theo quy luật ngũ hành trong phong thủy sẽ giúp chủ nhân có được may mắn, hợp mệnh làm ăn và đặc biệt tạo sự an tâm cho người lái khi rước "xế" về nhà.

 

 

Cảm ơn khách hàng tham gia chương trình lái thử xe của Toyota Bình Dương năm 2023 Cảm ơn khách hàng tham gia chương trình lái thử xe của Toyota Bình Dương năm 2023

Cảm ơn khách hàng tham gia chương trình lái thử xe của Toyota Bình Dương năm 2023, chuỗi chương trình Lái thử các dòng xe của Toyota nhằm tăng thêm trải nghiệm chân thật nhất dành cho khách hàng.

TOP 10 QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO VALENTINE TOP 10 QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO VALENTINE

Bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên tặng gì cho "Người Ấy" nhân dịp 14/2 năm nay.

Hãy cùng Toyota Bình Dương điểm qua Top 10 quà tặng ý nghĩa cho mùa VALENTINE này nhé!

3 TIPS TRÁNH BỊ “LỪA” KHI MUA Ô TÔ CŨ 3 TIPS TRÁNH BỊ “LỪA” KHI MUA Ô TÔ CŨ

Sau đây Toyota Bình Dương xin chia sẽ 3 Tip tránh bị lừa khi mua ô tô cũ.

 

Dịch vụ mua - bán xe ô tô đã qua sử dụng (xe cũ) tại Toyota Bình Dương Dịch vụ mua - bán xe ô tô đã qua sử dụng (xe cũ) tại Toyota Bình Dương

Toyota Bình Dương cung cấp dịch vụ toàn diện dành cho xe ô tô đã qua sử dụng (xe cũ), khách hàng có thể đến và thực hiện các giao dịch bán lại xe đang sử dụng, đổi xe cũ lấy xe mới (trade in) và mua xe đã qua sử dụng.

Loading...