Loading...

Tin tức 24.06.2022

Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense (TSS) tại Trường lái An Cư

Tag:

Vào ngày 23/06/2022, Toyota Bình Dương sẽ kết hợp cùng Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Lái xe An Cư (Trường lái An Cư) tổ chức buổi Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense đến các học viên đang theo học tại trung tâm.

 

1. Giới thiệu

Buổi Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense nhằm giới thiệu đến các học viên những công nghệ an toàn mới nhất được trang bị trên các mẫu xe Toyota, giúp các học viên tại trung tâm có thể nắm vững nguyên lý hoạt động, cách sử dụng các tính năng an toàn trên xe ô tô. Từ đó, cũng cố thêm kiến thức, kỹ năng lái xe, giúp cho các học viên có thể tự tin hơn khi cầm lái xe ô tô.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của Toyota Bình Dương cũng sẽ tư vấn thông tin chi tiết về những mẫu xe Toyota, học viên lái xe sẽ có thêm hình dung về mẫu xe mong muốn và dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp sau khi học lái xe.

 

Chi tiết chương trình như sau:

- Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Lái xe An Cư (Trường lái An Cư)

36 Đường ĐX-083, Phường Định Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

- Thời gian: 8:00 - 17:00 ngày 23/06/2022

 

2. Nội dung chương trình

- Giới thiệu đến các học viên tại Trường lái An Cư 03 mẫu xe Toyota đang bán chạy là Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota Corolla Cross.

- Khảo sát nhu cầu mua xe và sử dụng xe ô tô, từ đó tư vấn mẫu xe phù hợp.

- Hướng dẫn và tư vấn cho các học viên về tính năng, nguyên lý hoạt động, lợi ích của các tính năng an toàn trên xe Toyota.

- Giới thiệu Công nghệ An Toàn Toyota Safety Sense (TSS) - Công nghệ an toàn mới nhất và tiên tiến nhất.

- Minigame Chơi Goft nhận quà

Toyota Bình Dương rất vui khi được đồng hành cùng các học viên của Trường lái An Cư trong giai đoạn chuẩn bị cho việc cầm lái một chiếc xe ô tô.

Chúc các học viên có một buổi tham dự chương trình đầy bổ ích và thú vị!

 

3. Một số hình ảnh của chương trình

 

CÁC TIN KHÁC

Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý I.2024 Kết quả quan trắc chất lượng nước thải rửa xe, xưởng sửa chữa ô tô và nước sinh hoạt sau xử lý Quý I.2024

Xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp luôn là mục tiêu mà Toyota Bình Dương hướng đến, chúng tôi luôn quan tâm và đặt việc bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Không chỉ có trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống của khách hàng, của người dân khu vực xung quanh Toyota Bình Dương.

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội ô tô mới nhất 2024 Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội ô tô mới nhất 2024

Cách tra cứu phạt nguội là từ khóa được nhiều người dân tìm kiếm gần đây, khi tham gia giao thông, không tránh khỏi những tình huống vi phạm và phạt nguội. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần nắm rõ các quy định phạt nguội ô tô hiện hành để tránh vi phạm và tránh những hậu quả không mong muốn.

CUỘC THI TAY NGHỀ NỘI BỘ TOYOTA BÌNH DƯƠNG 2024 CUỘC THI TAY NGHỀ NỘI BỘ TOYOTA BÌNH DƯƠNG 2024

Cuộc thi tay nghề nội bố Toyota Bình Dương 2024 nhằm tìm ra các chiến binh tham dự cuộc thi tay nghề toàn quốc năm 2024. Đây là một trong những cuộc thi cao quý, là sân chơi cũng như cơ hội để các thí sinh giao lưu và học hỏi thêm về tay nghề trong lĩnh vực đang hoạt động.

SỰ KIỆN LÁI XE DUYÊN DÁNG TỰ TIN TỎA SÁNG 8/3 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG SỰ KIỆN LÁI XE DUYÊN DÁNG TỰ TIN TỎA SÁNG 8/3 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG

8/3 ngày tôn vinh phụ Nữ, Toyota Bình Dương tổ chức SỰ KIỆN LÁI XE DUYÊN DÁNG TỰ TIN TỎA SÁNG 8/3 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG, chương trình sẽ diễn ra với nhiều khuyến mãi và quà tặng đặc biệt chỉ dành riêng cho những người phụ nữ. 

HÁI LỘC ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG HÁI LỘC ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024 TẠI TOYOTA BÌNH DƯƠNG

Toyota Bình Dương hân hoan tổ chức "HÁI LỘC ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024", với thông điệp Xuân An Khang - Rước Xế Sang đón thần tài đón Tết về Nhà. 

Loading...