Loading...

Tin tức 24.06.2022

Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense (TSS) tại Trường lái An Cư

Tag:

Vào ngày 23/06/2022, Toyota Bình Dương sẽ kết hợp cùng Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Lái xe An Cư (Trường lái An Cư) tổ chức buổi Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense đến các học viên đang theo học tại trung tâm.

 

1. Giới thiệu

Buổi Trưng bày và Tư vấn Công nghệ An toàn Toyota Safety Sense nhằm giới thiệu đến các học viên những công nghệ an toàn mới nhất được trang bị trên các mẫu xe Toyota, giúp các học viên tại trung tâm có thể nắm vững nguyên lý hoạt động, cách sử dụng các tính năng an toàn trên xe ô tô. Từ đó, cũng cố thêm kiến thức, kỹ năng lái xe, giúp cho các học viên có thể tự tin hơn khi cầm lái xe ô tô.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của Toyota Bình Dương cũng sẽ tư vấn thông tin chi tiết về những mẫu xe Toyota, học viên lái xe sẽ có thêm hình dung về mẫu xe mong muốn và dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp sau khi học lái xe.

 

Chi tiết chương trình như sau:

- Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Lái xe An Cư (Trường lái An Cư)

36 Đường ĐX-083, Phường Định Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

- Thời gian: 8:00 - 17:00 ngày 23/06/2022

 

2. Nội dung chương trình

- Giới thiệu đến các học viên tại Trường lái An Cư 03 mẫu xe Toyota đang bán chạy là Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota Corolla Cross.

- Khảo sát nhu cầu mua xe và sử dụng xe ô tô, từ đó tư vấn mẫu xe phù hợp.

- Hướng dẫn và tư vấn cho các học viên về tính năng, nguyên lý hoạt động, lợi ích của các tính năng an toàn trên xe Toyota.

- Giới thiệu Công nghệ An Toàn Toyota Safety Sense (TSS) - Công nghệ an toàn mới nhất và tiên tiến nhất.

- Minigame Chơi Goft nhận quà

Toyota Bình Dương rất vui khi được đồng hành cùng các học viên của Trường lái An Cư trong giai đoạn chuẩn bị cho việc cầm lái một chiếc xe ô tô.

Chúc các học viên có một buổi tham dự chương trình đầy bổ ích và thú vị!

 

3. Một số hình ảnh của chương trình

 

CÁC TIN KHÁC

Có nên mua xe trả góp không và cần lưu ý điều gì? Có nên mua xe trả góp không và cần lưu ý điều gì?

So với hình thức thanh toán một lần, mua xe ô tô trả góp đang là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, giúp người mua vẫn có thể sở hữu chiếc xe mơ ước, đồng thời đảm bảo sự ổn định về mặt tài chính.

Chương trình lái thử xe Toyota tại Cà phê Ông Bầu - Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một Chương trình lái thử xe Toyota tại Cà phê Ông Bầu - Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một

Vào ngày 06/08/2022, Toyota Bình Dương sẽ tổ chức buổi lái thử xe tại Cà phê Ông Bầu - Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một. Đăng ký tham gia ngay!

Giá xe Toyota Vios, lãi suất trả góp và chương trình khuyến mãi Giá xe Toyota Vios, lãi suất trả góp và chương trình khuyến mãi

Thông tin tổng qua, giá xe lăn bánh, hướng dẫn trả góp, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Vios.

Anh Phạm Thiện Hiếu - Giải ba phần thi sửa chữa sơn - Hội thi tay nghề toàn quốc 2022 Anh Phạm Thiện Hiếu - Giải ba phần thi sửa chữa sơn - Hội thi tay nghề toàn quốc 2022

Toyota Việt Nam vừa phối hợp với hệ thống đại lý tổ chức vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2022 dành cho các nhân viên tuyến đầu về bán hàng và dịch vụ đến từ các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Dịch vụ Gia hạn bảo hành Dịch vụ Gia hạn bảo hành

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi vận hành chiếc xe Toyota, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng chương trình Gia Hạn Bảo Hành chính hãng chỉ dành riêng cho xe Toyota.

Loading...