Loading...

Khuyến mãi 01.09.2022

An tâm cầm lái, thoải mái vi vu cùng Toyota Vios

Tag:

Chương trình khuyến mãi dành cho xe Toyota Vios tháng 9

Trong tháng 9 này, cơn mưa quà tặng sẽ đổ bộ tại Toyota Bình Dương dành cho khách hàng chọn mua xe Toyota Vios.

Khi khách hàng mua xe và thanh toán tiền xe từ ngày 01/09/2022 đến ngày 30/09/2022 đối với các mẫu xe Vios E MT, Vios E CVTVios G CVT sẽ được tặng các phần quà như sau:

  • Phụ kiện chính hãng bao gồm: Camera hành trình, vè che mưa, bơm lốp điện tử
  • Bảo hiểm Toyota gói Vàng trị giá lên đến 10,2 triệu đồng
  • Gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng
  • Cùng rất nhiều quà tặng khác từ Toyota Bình Dương

Phụ kiện chính hãng Toyota là sản phẩm được thiết kế riêng cho các dòng xe Toyota, được cam kết chất lượng và bảo hành chính hãng tương đươngng thời gian bảo hành xe 03 năm hoặc 100.000 km khi khách hàng trang bị theo xe mới. Đồng thời, phụ kiện cũng giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng xe bởi những tính năng vô cùng hữu ích:

  • Camera hành trình: theo dõi hành trình xe di chuyển, ghi lại những hình ảnh có thể sử dụng để đối chiếu trong các trường hợp xảy ra sự cố hoặc xử phạt an toàn giao thông.
  • Vè che mưa: tăng tính thẩm mỹ của xe, hạn chế việc nước mưa vào trong xe qua cửa xe khi di chuyển trong trời mưa.
  • Bơm lốp điện tử: chủ động bơm lốp theo áp suất lý tưởng, sử dụng nguồn 12V trên xe, đèn chiếu sáng ban đêm.

Bảo hiểm Toyota gói Vàng là bảo hiểm chỉ dành riêng cho khách hàng sở hữu xe Toyota với các ưu điểm nổi bật: quy trình bồi thường đơn giản và nhanh chóng, sửa chữa và thay thế phụ tùng tại đại lý chính hãng trên toàn quốc, bảng giá đồng sơn tiêu chuẩn nhằm rút ngắn thời gian duyệt giá, dịch vụ tiện lợi, hạn chế thời gian di chuyển của khách hàng, đồng hành hỗ trợ giải quyết thỏa đáng.

Mua xe Vios mới không những được khuyến mãi giảm giá, tặng phụ kiện chính hãng, lại còn được tặng gói bảo hiểm Vàng, mà còn có thêm gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng. Chương trình khuyến mãi còn gì hấp dẫn hơn nữa?

Chọn Vios, rước mưa quà! Còn chần chừ gì mà không rước ngay một chiếc xe Vios về nhà.

Toyota Bình Dương có đủ tất cả màu xe để khách hàng lựa chọn.

Liên hệ Hotline 1900 633 697 hoặc 0908 761 880 để được tư vấn.

 

XEM CHI TIẾT CÁC MẪU XE TOYOTA VIOS

 

CÁC TIN KHÁC

LÃI SUẤT CHẠM SÀN CHỈ 0% MUA XE TOYOTA LÃI SUẤT CHẠM SÀN CHỈ 0% MUA XE TOYOTA

Tưng Bừng Sinh Nhật 15 Năm " lãi suất chạm sàn chỉ 0% khi mua xe Toyota", TFSVN Ưu Đãi Lãi Suất Chạm Sàn, Rước Xe Toyota Dễ Dàng chỉ 0% áp dụng cho 6 tháng đầu năm và chỉ 1,99%/năm cố định 06 tháng đầu  năm. 

XE TOYOTA GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHUYẾN MÃI THÁNG 12 XE TOYOTA GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHUYẾN MÃI THÁNG 12

Khuyến mãi cực sốc với " XE TOYOTA GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHUYẾN MÃI THÁNG 12", không khí cạnh tranh cuối năm ngày càng khốc liệt, vì thế để tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu dòng xe bền bỉ Toyota, Toyota Bình Dương giới thiệu  chương trình khuyến mãi tháng 12 như sau

Mới nhất giá lăn bánh xe tại Bình Dương 2023 Mới nhất giá lăn bánh xe tại Bình Dương 2023

"Mới nhất giá lăn bánh xe tại Bình Dương 2023" các mẫu xe Vios 2023, Corolla Cross,... Giá lăn bánh tại Bình Dương sẽ được giới thiệu chi tiết trong bài viết sau đây của Toyota Bình Dương. Dịp cuối năm thị trường ô tô dần sôi động hơn với nhiêu chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

XE TOYOTA GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHUYẾN MÃI THÁNG 11 XE TOYOTA GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHUYẾN MÃI THÁNG 11

Khuyến mãi cực sốc với " XE TOYOTA GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ KHUYẾN MÃI THÁNG 11", không khí cạnh tranh cuối năm ngày càng khốc liệt, vì thế để tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu dòng xe bền bỉ Toyota, Toyota Bình Dương giới thiệu  chương trình khuyến mãi tháng 11 như sau

ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI XẾ GRAB 2023 ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI XẾ GRAB 2023

Toyota "ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI XẾ GRAB 2023" chương trình vinh danh cho những người hùng vận chuyển, luôn tận tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Toyota mang đến rất nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho tài xế Grab tham dự sự kiện.

Loading...