Loading...

Khuyến mãi 01.09.2022

An tâm cầm lái, thoải mái vi vu cùng Toyota Vios

Tag:

Chương trình khuyến mãi dành cho xe Toyota Vios tháng 9

Trong tháng 9 này, cơn mưa quà tặng sẽ đổ bộ tại Toyota Bình Dương dành cho khách hàng chọn mua xe Toyota Vios.

Khi khách hàng mua xe và thanh toán tiền xe từ ngày 01/09/2022 đến ngày 30/09/2022 đối với các mẫu xe Vios E MT, Vios E CVTVios G CVT sẽ được tặng các phần quà như sau:

  • Phụ kiện chính hãng bao gồm: Camera hành trình, vè che mưa, bơm lốp điện tử
  • Bảo hiểm Toyota gói Vàng trị giá lên đến 10,2 triệu đồng
  • Gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng
  • Cùng rất nhiều quà tặng khác từ Toyota Bình Dương

Phụ kiện chính hãng Toyota là sản phẩm được thiết kế riêng cho các dòng xe Toyota, được cam kết chất lượng và bảo hành chính hãng tương đươngng thời gian bảo hành xe 03 năm hoặc 100.000 km khi khách hàng trang bị theo xe mới. Đồng thời, phụ kiện cũng giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng xe bởi những tính năng vô cùng hữu ích:

  • Camera hành trình: theo dõi hành trình xe di chuyển, ghi lại những hình ảnh có thể sử dụng để đối chiếu trong các trường hợp xảy ra sự cố hoặc xử phạt an toàn giao thông.
  • Vè che mưa: tăng tính thẩm mỹ của xe, hạn chế việc nước mưa vào trong xe qua cửa xe khi di chuyển trong trời mưa.
  • Bơm lốp điện tử: chủ động bơm lốp theo áp suất lý tưởng, sử dụng nguồn 12V trên xe, đèn chiếu sáng ban đêm.

Bảo hiểm Toyota gói Vàng là bảo hiểm chỉ dành riêng cho khách hàng sở hữu xe Toyota với các ưu điểm nổi bật: quy trình bồi thường đơn giản và nhanh chóng, sửa chữa và thay thế phụ tùng tại đại lý chính hãng trên toàn quốc, bảng giá đồng sơn tiêu chuẩn nhằm rút ngắn thời gian duyệt giá, dịch vụ tiện lợi, hạn chế thời gian di chuyển của khách hàng, đồng hành hỗ trợ giải quyết thỏa đáng.

Mua xe Vios mới không những được khuyến mãi giảm giá, tặng phụ kiện chính hãng, lại còn được tặng gói bảo hiểm Vàng, mà còn có thêm gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng. Chương trình khuyến mãi còn gì hấp dẫn hơn nữa?

Chọn Vios, rước mưa quà! Còn chần chừ gì mà không rước ngay một chiếc xe Vios về nhà.

Toyota Bình Dương có đủ tất cả màu xe để khách hàng lựa chọn.

Liên hệ Hotline 1900 633 697 hoặc 0908 761 880 để được tư vấn.

 

XEM CHI TIẾT CÁC MẪU XE TOYOTA VIOS

 

CÁC TIN KHÁC

GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ - TOYOTA BÌNH DƯƠNG KHUYẾN MÃI LỚN THÁNG 9/2023 GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ - TOYOTA BÌNH DƯƠNG KHUYẾN MÃI LỚN THÁNG 9/2023

Toyota Bình Dương thông tin "GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ - TOYOTA BÌNH DƯƠNG KHUYẾN MÃI LỚN THÁNG 9/2023" đến quý khách hàng chào đón Tết dân tộc Quốc Khánh 02/09/2023.

Toyota Vios giảm 100% Thuế trước bạ Toyota Vios giảm 100% Thuế trước bạ

Toyota Bình Dương thông báo đến những khách hàng đang quan tâm dòng xe Vios " Toyota Vios giảm 100% thuế trước bạ", mua xe Toyota Vios chưa bao giờ có được mức giá hấp dẫn như vậy từ trước đến nay. 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI XẾ GRAB 2023 ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI XẾ GRAB 2023

Toyota "ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI XẾ GRAB 2023" chương trình vinh danh cho những người hùng vận chuyển, luôn tận tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Toyota mang đến rất nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho tài xế Grab tham dự sự kiện.

Chương trình khuyến mãi xe Toyota Corolla Cross trong tháng 8/2023 Chương trình khuyến mãi xe Toyota Corolla Cross trong tháng 8/2023

Toyota Bình Dương tung "Chương trình khuyến mãi xe Toyota Corolla Cross trong tháng 8/2023" hỗ trợ 50% thuế trước bạ kèm theo quà tặng hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Cập nhật giá xe tháng 8 Toyota Bình Dương Cập nhật giá xe tháng 8 Toyota Bình Dương

Chào tháng 8 với ưu đãi đầu tháng dành cho tất cả khách hàng Toyota Bình Dương. Thời điểm mua xe với phủ phê khuyến mãi, thủ tục cho vay nhanh chóng, nhiều mẫu xe sẵn giao ngay.

Loading...