Loading...

Khuyến mãi 02.03.2022

CON NGƯỜI - YẾU TỐ THEN CHỐT TRONG TRIẾT LÝ CỦA TOYOTA!

Trong nền sản xuất tư bản, con người giống như một cỗ máy. Họ làm những công việc lặp đi lặp lại, ngày qua ngày và dần mất đi vai trò và quyền quyết định cuộc sống của chính mình, thay vào đó điểm mạnh của công nghệ, sự hiện đại của cơ sở vật chất và cách máy móc vận hành lại được chú trọng nhiều hơn. Tuy nhiên, tại Toyota Việt Nam, con người vẫn luôn là yếu tố then chốt, chính vì vậy, phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu tại nơi đây.

Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, biến chuyển trong công nghệ, hay những bài học từ khủng hoảng, thách thức và cơ hội trong tiến trình phát triển, các triết lý và nguyên tắc đã được những thế hệ lãnh đạo Toyota tổng hợp thành Triết lý Toyota (Toyota way) với hai trụ cột: Không ngừng cải tiến và Tôn trọng con người.​

Ngay từ ngày đầu thành lập Tập đoàn Toyota Nhật Bản, các giá trị cơ bản này đã được hình thành, tuy nhiên đến năm 2001 mới được ghi lại thành văn bản chính thống, sau đó, được chia sẻ và áp dụng cho tất cả các thành viên Toyota trên toàn cầu, đóng vai trò là những giá trị cốt lõi.​

Tại nhà máy Toyota, với quan điểm “Dù máy móc, thiết bị có hiện đại đến đâu, thì con người vẫn luôn là yếu tố then chốt”, con người được tôn trọng và được gọi thân thiết là những thành viên của một đại gia đình. Chất lượng cuộc sống của họ được đề cao, mỗi thành viên cùng được phát triển, nâng cao kỹ năng bản thân và xây dựng tinh thần đoàn kết thông qua sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tất cả những nỗ lực đó đều hướng tới một cuộc sống chất lượng hơn.

Và để truyền tải mạnh mẽ giá trị cũng như tầm quan trong của con người trong hệ thống sản xuất, Toyota đã ra mắt đoạn phim ngắn về nhà máy vào ngày 29/03/2019 với những cảnh quay đẹp mắt, hấp dẫn cùng nội dung sâu sắc.

Ý tưởng chủ đạo của video là tập trung vào Đôi bàn tay. Bởi lẽ, con người với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ có thể tạo ra những điều tuyệt vời mà không robot hay máy móc hiện đại nào có thể làm được. Qua đó khẳng định mạnh mẽ rằng cần phải tôn trọng con người và những giá trị do họ tạo ra, máy móc hay robot chỉ là công cụ hỗ trợ cho con người đạt được những giá trị lớn lao đó. 

Vạn bàn tay, một chí hướng, chúng tôi sẵn sàng thay đổi vì một tương lai tốt đẹp hơn. Toyota mong rằng người xem có thể hiểu được những nỗ lực để thay đổi của Toyota, về cả suy nghĩ lẫn hành động, nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng tới khách hàng.

 

CÁC TIN KHÁC

GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ - TOYOTA BÌNH DƯƠNG KHUYẾN MÃI LỚN THÁNG 9/2023 GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ - TOYOTA BÌNH DƯƠNG KHUYẾN MÃI LỚN THÁNG 9/2023

Toyota Bình Dương thông tin "GIẢM 100% THUẾ TRƯỚC BẠ - TOYOTA BÌNH DƯƠNG KHUYẾN MÃI LỚN THÁNG 9/2023" đến quý khách hàng chào đón Tết dân tộc Quốc Khánh 02/09/2023.

Toyota Vios giảm 100% Thuế trước bạ Toyota Vios giảm 100% Thuế trước bạ

Toyota Bình Dương thông báo đến những khách hàng đang quan tâm dòng xe Vios " Toyota Vios giảm 100% thuế trước bạ", mua xe Toyota Vios chưa bao giờ có được mức giá hấp dẫn như vậy từ trước đến nay. 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI XẾ GRAB 2023 ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI XẾ GRAB 2023

Toyota "ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀI XẾ GRAB 2023" chương trình vinh danh cho những người hùng vận chuyển, luôn tận tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Toyota mang đến rất nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho tài xế Grab tham dự sự kiện.

Chương trình khuyến mãi xe Toyota Corolla Cross trong tháng 8/2023 Chương trình khuyến mãi xe Toyota Corolla Cross trong tháng 8/2023

Toyota Bình Dương tung "Chương trình khuyến mãi xe Toyota Corolla Cross trong tháng 8/2023" hỗ trợ 50% thuế trước bạ kèm theo quà tặng hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Cập nhật giá xe tháng 8 Toyota Bình Dương Cập nhật giá xe tháng 8 Toyota Bình Dương

Chào tháng 8 với ưu đãi đầu tháng dành cho tất cả khách hàng Toyota Bình Dương. Thời điểm mua xe với phủ phê khuyến mãi, thủ tục cho vay nhanh chóng, nhiều mẫu xe sẵn giao ngay.

Loading...