Loading...

Khuyến mãi 02.03.2022

CON NGƯỜI - YẾU TỐ THEN CHỐT TRONG TRIẾT LÝ CỦA TOYOTA!

Trong nền sản xuất tư bản, con người giống như một cỗ máy. Họ làm những công việc lặp đi lặp lại, ngày qua ngày và dần mất đi vai trò và quyền quyết định cuộc sống của chính mình, thay vào đó điểm mạnh của công nghệ, sự hiện đại của cơ sở vật chất và cách máy móc vận hành lại được chú trọng nhiều hơn. Tuy nhiên, tại Toyota Việt Nam, con người vẫn luôn là yếu tố then chốt, chính vì vậy, phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu tại nơi đây.

Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, biến chuyển trong công nghệ, hay những bài học từ khủng hoảng, thách thức và cơ hội trong tiến trình phát triển, các triết lý và nguyên tắc đã được những thế hệ lãnh đạo Toyota tổng hợp thành Triết lý Toyota (Toyota way) với hai trụ cột: Không ngừng cải tiến và Tôn trọng con người.​

Ngay từ ngày đầu thành lập Tập đoàn Toyota Nhật Bản, các giá trị cơ bản này đã được hình thành, tuy nhiên đến năm 2001 mới được ghi lại thành văn bản chính thống, sau đó, được chia sẻ và áp dụng cho tất cả các thành viên Toyota trên toàn cầu, đóng vai trò là những giá trị cốt lõi.​

Tại nhà máy Toyota, với quan điểm “Dù máy móc, thiết bị có hiện đại đến đâu, thì con người vẫn luôn là yếu tố then chốt”, con người được tôn trọng và được gọi thân thiết là những thành viên của một đại gia đình. Chất lượng cuộc sống của họ được đề cao, mỗi thành viên cùng được phát triển, nâng cao kỹ năng bản thân và xây dựng tinh thần đoàn kết thông qua sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tất cả những nỗ lực đó đều hướng tới một cuộc sống chất lượng hơn.

Và để truyền tải mạnh mẽ giá trị cũng như tầm quan trong của con người trong hệ thống sản xuất, Toyota đã ra mắt đoạn phim ngắn về nhà máy vào ngày 29/03/2019 với những cảnh quay đẹp mắt, hấp dẫn cùng nội dung sâu sắc.

Ý tưởng chủ đạo của video là tập trung vào Đôi bàn tay. Bởi lẽ, con người với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ có thể tạo ra những điều tuyệt vời mà không robot hay máy móc hiện đại nào có thể làm được. Qua đó khẳng định mạnh mẽ rằng cần phải tôn trọng con người và những giá trị do họ tạo ra, máy móc hay robot chỉ là công cụ hỗ trợ cho con người đạt được những giá trị lớn lao đó. 

Vạn bàn tay, một chí hướng, chúng tôi sẵn sàng thay đổi vì một tương lai tốt đẹp hơn. Toyota mong rằng người xem có thể hiểu được những nỗ lực để thay đổi của Toyota, về cả suy nghĩ lẫn hành động, nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng tới khách hàng.

 

CÁC TIN KHÁC

Giá xe Vios 2022 tại Bình Dương tốt nhất hiện nay. Giá xe Vios 2022 tại Bình Dương tốt nhất hiện nay.

 

Xe Vios 2022, hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn tháng 11 cùng Toyota Bình Dương.

Ưu đãi Dịch vụ - Khuyến mại mùa thu Ưu đãi Dịch vụ - Khuyến mại mùa thu

Chương trình khuyến mãi từ Toyota Việt Nam và Toyota Bình Dương dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Toyota Bình Dương từ 01/10/2022 đến 30/11/2022.

An tâm cầm lái, thoải mái vi vu cùng Toyota Vios An tâm cầm lái, thoải mái vi vu cùng Toyota Vios

Cơn mưa quà tặng dành cho khách hàng chọn mua xe Toyota Vios tháng 9 tại Toyota Bình Dương.

Giá xe Toyota Vios, lãi suất trả góp và chương trình khuyến mãi Giá xe Toyota Vios, lãi suất trả góp và chương trình khuyến mãi

Thông tin tổng qua, giá xe lăn bánh, hướng dẫn trả góp, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Vios.

Ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Innova từ tháng 07/2022 Ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Innova từ tháng 07/2022

Toyota Bình Dương triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Toyota Innova trong tháng 07/2022, gia hạn bảo hành và ưu đãi trả góp với gói vay hấp dẫn.

Loading...